Học bơi kèm riêng quận Đống Đa: Địa chỉ, chi phí và hiệu quả

Chia sẻ

Khu vực quận Đống Đa là nơi tập trung khá nhiều bể bơi bốn mùa chất lượng cao. Trong số đó thì địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín nhất quận Đống Đa hiện đang thu hút được nhiều học viên đăng ký tham gia đó chính là hệ thống các lớp học bơi kèm riêng bể khách sạn Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Học bơi kèm riêng quận Đống Đa: Địa chỉ, chi phí và hiệu quả
Học bơi kèm riêng quận Đống Đa: Địa chỉ, chi phí và hiệu quả 01

Với bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức nhiều lớp học bơi cho các đối tượng học viên ở độ tuổi khác nhau. Bảo Sơn Swimming luôn luôn cố gắng đứng trên phương diện của học viên để biết họ cần gì, mong muốn như thế nào. Hiểu được tâm lý học viên chính là mấu chốt để đưa đến những khóa học bơi thực sự chất lượng và hiệu quả.

Vì lẽ đó, ngoài việc đảm bảo môi trường thực hành bơi chất lượng cho quý học viên thì trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming còn luôn nỗ lực cố gắng giảm nhẹ nỗi lo về chi phí học bơi cho các bạn.

Cụ thể, hiện nay để tham gia vào một khóa học bơi kèm riêng dạng cơ bản do trung tâm tổ chức các bạn học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu/người/khóa (chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể).

Học bơi kèm riêng quận Đống Đa: Địa chỉ, chi phí và hiệu quả
Học bơi kèm riêng quận Đống Đa: Địa chỉ, chi phí và hiệu quả 02

Đặc biệt học bơi kèm riêng quận Đống Đa có thể học vào buổi sáng hoặc buổi tối tùy ý. Bên cạnh sự đa dạng về kiểu bơi thì các bạn cũng có thể chủ động chọn lựa HLV nam - nữ để dạy học bơi cho chính mình.

Thời gian của các khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Học viên sẽ vừa được học, thực hành và quan sát HLV của mình trực tiếp bơi mẫu. Cùng với đó, các chuyên gia sẽ hỗ trợ cho các bạn hết mình trong lúc luyện tập, thực hành vì thế đừng quá căng thẳng.

Mỗi buổi học các bạn sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút và Bảo Sơn Swimming tự tin cam kết sẽ giúp cho tất cả các bạn học viên khi đến với trung tâm sẽ biết bơi thuần thục chỉ với 1 khóa học duy nhất.

Lưu ý: Học viên cần tự trang bị cho mình một số vật dụng cần thiết như kính bơi, mũ bơi, quần áo bơi và đặc biệt là phải tự mua vé vào bể (Giá vé dành cho người lớn bể Bảo Sơn: 110.000/người/lượt; trẻ em: 100.000/người/lượt).

Học bơi kèm riêng quận Đống Đa: Địa chỉ, chi phí và hiệu quả
Học bơi kèm riêng quận Đống Đa: Địa chỉ, chi phí và hiệu quả 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi kèm riêng quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.