Học bơi cơ bản bể Bảo Sơn: Bao nhiêu tiền 1 khóa?!

Chia sẻ

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang được biết đến là địa điểm dạy học bơi uy tín, chất lượng và có chi phí rẻ nhất cả nước hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh những lớp học bơi dạng chuyên sâu thì lớp học bơi cơ bản cũng được khá nhiều học viên quan tâm. Vậy học bơi cơ bản bể Bảo Sơn bao nhiêu tiền 1 khóa?! Câu trả lời đầy đủ sẽ có ngay trong phần nội dung của bài viết sau.

Học bơi cơ bản bể Bảo Sơn: Bao nhiêu tiền 1 khóa?!
Học bơi cơ bản bể Bảo Sơn: Bao nhiêu tiền 1 khóa?! 01
Video bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Học bơi cơ bản bể Bảo Sơn là chương trình dạy học bơi mà trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức ra để hướng đến nhiều  đối tượng học viên (từ trẻ em cho đến người lớn).

Nội dung của lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn là bao gồm những kiến thức bơi lội an toàn cơ bản như làm sao để thở dưới nước mà không bị sặc, cách đứng nước ở các độ sâu khác nhau, cách thả nổi cơ thể trên mặt nước...

Không chỉ trang bị những kiến thức, kỹ năng bơi lội an toàn - Bảo Sơn Swimming còn tiến hành lồng ghép thêm các bài tập về động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng nhằm mục tiêu xóa mù bơi triệt để cho mọi học viên khi đến với trung tâm.

Học bơi cơ bản bể Bảo Sơn: Bao nhiêu tiền 1 khóa?!
Học bơi cơ bản bể Bảo Sơn: Bao nhiêu tiền 1 khóa?! 02

Khóa học bơi cơ bản bể Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi học.

Học viên khi tham gia học bơi cơ bản bể Bảo Sơn sẽ phải tự lo vé cho mình khi vào bể. Cụ thể, giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Chi phí của 1 khóa học bơi cơ bản bể Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa. Học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ để dạy học bơi cho mình cũng như thời điểm tham gia học tập & thực hành. Đây là mức phí được nhiều học viên đánh giá là có độ phù hợp cao so với hình thức dạy học và đặc biệt là hiệu quả sau cùng của khóa học.

Học viên khi tham gia học bơi cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi có thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi do vậy độ an toàn được đảm bảo gần nư tuyệt đối. Học viên cần lưu ý là chi phí của khóa học thông thường sẽ được thu 1 lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên, tuyệt đối không thu rải rác theo từng buổi.

Học bơi cơ bản bể Bảo Sơn: Bao nhiêu tiền 1 khóa?!
Học bơi cơ bản bể Bảo Sơn: Bao nhiêu tiền 1 khóa?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.