Địa chỉ dạy học bơi giá siêu rẻ quận Đống Đa, bạn đã biết chưa?!

Chia sẻ

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ dạy học bơi giá siêu rẻ mà lại phải đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên. Đây chính là địa chỉ dạy học bơi giá rẻ, uy tín hàng đầu cả nước được đặt tại quận Đống Đa thành phố Hà Nội, bạn đã biết chưa?!

Địa chỉ dạy học bơi giá siêu rẻ, siêu chất lượng mà chúng tôi đang nói đến ở đây chính là hệ thống các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Địa chỉ dạy học bơi giá siêu rẻ quận Đống Đa, bạn đã biết chưa?!
Địa chỉ dạy học bơi giá siêu rẻ quận Đống Đa, bạn đã biết chưa?! 01

Vì sao học bơi tại Bảo Sơn Swimming lại có giá siêu rẻ?!

Đây là câu hỏi của phần đông học viên khi đến với Bảo Sơn Swimming. Sở dĩ học bơi tại bể bơi Bảo Sơn có giá rẻ là bởi kiến thức bơi lội mà các bạn được tiếp cận ở đây đã được các chuyên gia biên soạn lại một cách rất cô đọng và chính vì lẽ đó tổng thời gian hoàn thiện khóa học đã được rút ngắn.

Thay vì phải học cả tháng trời miệt mài, vất vả, đến với Bảo Sơn Swimming bạn sẽ biết bơi cơ bản nhanh chóng, thuần thục trong vòng từ 7 đến 10 ngày. Chi phí cho một khóa học bơi dạng cơ bản bể Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa(Hình thức dạy học bơi kèm riêng, xếp lịch học nhanh, thời gian linh hoạt).

Hơn hết, giá vé vào bể của bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn cũng khá hợp lý. Chỉ với 110.000/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em.

Địa chỉ dạy học bơi giá siêu rẻ quận Đống Đa, bạn đã biết chưa?!
Địa chỉ dạy học bơi giá siêu rẻ quận Đống Đa, bạn đã biết chưa?! 02

Học bơi siêu rẻ tại bể bơi Bảo Sơn (Đống Đa) liệu có hiệu quả?!

100% học viên tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức đều sẽ nắm chắc kỹ thuật của kiểu bơi tương ứng với khóa học. Đây chính là cam kết của trung tâm dạy học bơi uy tín - chất lượng - Bảo Sơn Swimming.

Thật vậy, trên thực tế có rất nhiều học viên từng học bơi tại các trung tâm khác nhưng thất bại, thậm chí là có học viên còn có tiền sử nhát nước lâu năm đều đã tìm thấy được sự tự tin của mình khi tham gia vào khóa học bơi dành cho mọi đối tượng, độ tuổi của Bảo Sơn Swimming. Với nhiều lợi thế và ưu điểm: HLV dạy học bơi chuyên nghiệp, môi trường thực hành bơi chất lượng, giáo án dạy học bơi bài bản tin chắc sẽ mang đến cho quý vị & các bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Địa chỉ dạy học bơi giá siêu rẻ quận Đống Đa, bạn đã biết chưa?!
Địa chỉ dạy học bơi giá siêu rẻ quận Đống Đa, bạn đã biết chưa?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại địa chỉ dạy học bơi giá siêu rẻ quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.