Học bơi trẻ em ở Bảo Sơn bao nhiêu tiền 1 khóa?

Chia sẻ

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn nhiều năm nay trở thành địa điểm học bơi được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình. Hè này, bạn muốn cho bé tham gia học bơi ở Bảo Sơn nhưng còn chưa nắm được nhiều thông tin về lớp học cũng như còn băn khoăn học bơi trẻ em ở Bảo Sơn bao nhiêu tiền 1 khóa? Hãy tìm hiểu câu trả lời trong nội dung dưới đây.

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho các bé từ 4, 5 tuổi trở lên

Thực tế rằng "trẻ em đã biết bơi từ trong bụng mẹ" do đó ở nhiều nước trên thế giới người ta phát triển khả năng bơi lội của bé từ khá sớm, trẻ sơ sinh đã được cho học bơi.

Tuy nhiên với điều kiện thực tế về thể trạng và môi trường sống của trẻ em Việt Nam theo các chuyên gia bé nên học bơi từ 6 tuổi, đối với những bé có thể chất tốt bé có thể hoc bơi từ 4 hoặc 5 tuổi.

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi
Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi

Vì vậy, nếu gia đình bạn muốn cho bé học bơi sớm, hãy cho bé tham gia lớp học bơi ở Bảo Sơn để nhận những lợi ích tuyệt vời từ bơi lội.

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn là lớp học bơi kèm riêng

Một tiêu chí quan trọng các lớp học bơi phải đảm bảo đó là sự an toàn tuyệt đối cho học viên, điều này càng quan trọng hơn với học viên là trẻ em. Do đó lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn 2018 được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi số 1 dành cho trẻ nhỏ bởi độ an toàn và chất lượng.

Dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp học. Chắc chắn rồi, số lượng học viên ít như vậy nên trong suốt quá trình học giáo viên luôn có mặt 24/24 bên bé. Chính vì vậy, điều cha mẹ thường lo lắng nhất khi cho con đi học bơi đó là sự an toàn, thì đã được loại bỏ.

Bé được học bơi kèm riêng chất lượng tại Bảo Sơn
Bé được học bơi kèm riêng chất lượng tại Bảo Sơn

Đa phần các bé thường nhát nước, nhưng khi học bơi kèm riêng thì ngược lại. Do bé luôn được giáo viên bên cạnh hướng dẫn, chỉ bảo nên các bé cực tự tin và thoải mái khi học bơi. Đây cũng chính là chìa khóa giúp các bé học bơi nhanh chóng, biết bơi trong thời gian ngắn.

Học bơi trẻ em ở Bảo Sơn bao nhiêu tiền một khóa?

Các mẹ thường có câu "tiền nào của nấy" nên suy nghĩ lớp học bơi ở Bảo Sơn tốt như vậy chắc chắn học phí sẽ rất đắt. Tuy nhiên, đây là quan niệm, ý nghĩ sai lầm.

Học phí lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học cam kết dạy đến khi biết bơi (học phí áp dụng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Học phí dành cho các bé 4, 5 tuổi bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm.

Tuy mức học phí này có cao hơn một chút so với các hình thức dạy bơi thông thường nhưng đổi lại cha mẹ có thể an tâm tuyệt đối khi bé học bơi và thực ra, học bơi trẻ em kèm riêng tiết kiệm khá nhiều chi phí mua vé vào bể cho bé so với các hình thức dạy bơi thông thường.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Bảo Sơn, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.