Địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất quận Đống Đa 2018

Chia sẻ

Bạn đang tìm địa chỉ học bơi cho bé ở Đống Đa? Nếu muốn bé được học bơi một cách hiệu quả và an toàn nhất, hãy cho bé học bơi tại Bảo Sơn. Mời quý vị cùng tham khảo thông tin về lớp học bơi cho trẻ em chất lượng tại Bảo Sơn

Địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất quận Đống Đa

Từ lâu bể bơi khách sạn Bảo Sơn đã trở thành địa chỉ học bơi được yêu thích nhất quận Đống Đa. Vì vậy, nếu phụ huynh nào còn đang băn khoăn tìm lớp học bơi cho bé ở Đống Đa hãy tham khảo ngay thông tin lớp học tại đây.

Thông tin lớp học bơi cho bé quận Đống Đa

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn nhận được những review vô cùng tích cực của phụ huynh sau khi cho bé tham gia khóa học bơi tại đây. Đa phần các bé đều biết bơi nhanh chóng, bơi thành thạo trong thời gian chỉ từ 7 - 10 ngày. Để đạt được điều đó Bảo Sơn Swiming đã hết sức cố gắng lựa chọn hình thức dạy bơi tối ưu nhất và soạn thảo chương trình dạy bơi vẹn toàn nhất.

Cụ thể, trung tâm chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi trẻ em. 1 giáo viên dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp và trong suốt khóa học. Hình thức này mang đến nhiều lợi ích cho cả giáo viên và học viên.

Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn - Lớp học bơi chất lượng nhất tại Đống Đa
Lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn - Lớp học bơi chất lượng nhất tại Đống Đa

Về phía giáo viên, các thầy cô sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các bé, dễ dàng nắm bắt tâm lý và đánh giá được tố chất, sức khỏe của các bé để có phương pháp dạy hiệu quả, phù hợp nhất. Đối với các bé, đây là phương pháp dạy bơi bé cảm thấy an tâm và tin tưởng nhất do luôn có giáo viên bên cạnh đảm bảo an toàn.

Chương trình học bơi cho bé ở Bảo Sơn cũng được đánh giá vô cùng toàn diện. Bé vừa được học bơi, vừa được học kỹ năng sinh tồn:

  • Bé sẽ được học bơi ếch chuẩn kỹ thuật. Bơi ếch là kiểu bơi dễ học, dễ thực hành nên cực phù hợp với trẻ nhỏ để thư giãn và rèn luyện sức khỏe.
  • Xen kẽ với việc dạy bé bơi ếch, giáo viên sẽ giúp các bé hoàn thiện những kỹ năng bơi lội quan trọng. Cụ thể đó là các kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, cách làm thế nào để thoát khỏi các tình huống nguy hiểm dưới nước, cách cứu đuối
Học bơi ở Bảo Sơn - bé được học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng
Học bơi ở Bảo Sơn - bé được học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng

Học phí học bơi cho bé ở Đống Đa

Hè 2018, Bảo Sơn Swimming áp dụng chương trình giảm giá học bơi cho bé cực hấp dẫn. Cụ thể bé học bơi sẽ được giảm ngay 20% học phí, chỉ còn 2000.000đ/bé (mức học phí chỉ áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Khẳng định đây là mức học phí rẻ nhất, hấp dẫn nhất dành cho bé hiện nay

Cách đăng ký học bơi cho bé ở Đống Đa

Để đăng ký học bơi cho bé ở Đống Đa phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn. Sau khi tư vấn để nắm rõ thông tin về khóa học, phụ huynh đăng ký trực tiếp qua điện thoại và chủ động chọn lịch học. Trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy bơi và giáo viên sẽ liên hệ lại với phụ huynh để chốt lịch học và đón bé tại bể.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cho bé học bơi giá rẻ tại Đống Đa. Mọi thông tin chi tiết phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.