Học bơi ở Hà Nội 2020: học bơi ở đâu tốt, giá rẻ?

Chia sẻ

Chỉ mất 5s để tìm kiếm cho cụm từ học bơi ở Hà Nội, nhưng chắc chắn điều sẽ khiến bạn choáng là làm sao lọc được địa chỉ uy tín trong hàng triệu kết quả trả về? Làm sao để chọn địa chỉ học bơi chất lượng, giá rẻ? Để tránh lãng phí nhiều thời gian hãy tham khảo ngay lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming - trung tâm dạy bơi cho trẻ em và người lớn chuyên nghiệp tại Hà Nội, bạn sẽ có đáp án trả lời.

Giới thiệu khái quát về Bảo Sơn Swimming

Bảo Sơn Swimming - Một trong những trung tâm dạy bơi đầu tiên tại Hà Nội. Trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy bơi tại bể bơi cao cấp khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây là bể bơi nổi tiếng sạch, đẹp tại Hà Nội với hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, nước trong bể được thay mới liên tục đảm bảo sức khỏe cho học viên.

Cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo với hàng chục giáo viên cả nam và nữ. 100% giáo viên đều đạt chuẩn quốc tế, đã tốt nghiệp các trường thể dục thể thao chuyên nghiệp; đã từng là những vận động viên chuyên nghiệp. Qua nhiều năm giảng dạy họ đảm bảo có đủ kiến thức, kỹ năng và cái tâm trong nghề để dạy bơi hiệu quả, an toàn nhất.

Hiện nay trung tâm nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn, các lớp học bơi được tổ chức quanh năm ngay cả trong mùa đông. Điều này đáp ứng được nhu cầu học bơi của mọi học viên trong mọi thời điểm. Cụ thể về thông tin các lớp học, bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Bảo Sơn Swimming - trung tâm dạy bơi hàng đầu Hà Nội
Bảo Sơn Swimming - trung tâm dạy bơi hàng đầu Hà Nội

Lớp học bơi do Bảo Sơn Swimming tổ chức có gì đặc biệt

Trong suốt những năm qua với hàng nghìn lượt học viên tốt nghiệp, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Làm được điều này không hề đơn giản, cần có sự đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, cách thức tổ chức đến việc tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho học viên tham gia học bơi.

Dạy bơi với hình thức kèm riêng chất lượng

Tất cả các lớp học bơi tại trung tâm đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi hiệu quả nhất được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển.

Cụ thể với hình thức này, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học. Số lượng học viên được giới hạn ở mức tối thiểu là điều kiện đảm bảo được chất lượng khóa học được nâng lên tối đa.

Suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn theo sát để hướng dẫn kỹ thuật và giúp học viên thực hành một cách dễ dàng, đơn giản nhất. Không khó hiểu tại sao 100% học viên khi được học bơi với hình thức này đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối và có sự tiến bộ nhanh chóng qua từng buổi học. Đa số học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Học bơi giá rẻ, chất lượng với hình thức kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi giá rẻ, chất lượng với hình thức kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming

Học viên được chọn giáo viên, chọn lịch học

Một trong những quyền lợi sát sườn học viên có được khi đăng ký học bơi ở Bảo Sơn Swimming đó là được chọn giáo viên nam hoặc nữ trực tiếp giảng dạy để có được tâm lý thoải mái nhất khi học bơi. Thêm vào đó, trung tâm để học viên được chủ động đăng ký lịch học phù hợp với lịch cá nhân để có điều kiện hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất.

Học bơi giá rẻ nhất Hà Nội 2020 tại Bảo Sơn Swimming

Để học phí không còn là gánh nặng đối với học viên, Bảo Sơn Swimming hiện đang giảm giá cho tất cả các khóa học, và đạt mức giá học bơi rẻ nhất Hà Nội 2020. Cụ thể:

  • Khóa học bơi ếch chỉ 2.500.000đ/học viên
  • Khóa học bơi sải chỉ 3.000.000đ/học viên
  • khóa học bơi bướm chỉ 4.500.000đ/học viên

(Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể)

Đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swiming giá rẻ và sẽ rẻ hơn nếu bạn đăng ký cùng lúc cùng người thân và bạn bè, trung tâm sẽ có những chính sách giảm giá hấp dẫn hơn. Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học, hoc viên có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.