Dạy học bơi giá rẻ tại Hà Nội 2020, học bơi kèm riêng hiệu quả 100%

Chia sẻ

Dạy học bơi giá rẻ tại Hà Nội 2020: dạy bơi cho trẻ em, người lớn kèm riêng cam kết hiệu quả 100%. Nếu đang có ý định cho bé học bơi hay tìm kiếm 1 khóa học chất lượng cho chính bản thân mình hãy nhanh chóng cập nhật thông tin lớp học bơi tốt nhất Hà Nội tại đây nhé.

Dạy học bơi giá rẻ tại Hà Nội 2020: Học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn

Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ dạy bơi giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy học bơi cho trẻ em và người lớn tại bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Tất cả các lớp học bơi đều được áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc 1 giáo viên kèm 2 học viên để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Tham gia lớp học bơi tại trung tâm, phụ huynh không còn phải nơm nớp lo lắng về sự an toàn của con khi học bơi, học viên thì luôn vững tâm lý vì giáo viên có mặt bên cạnh 24/24 không rời mắt dù chỉ 1 tích tắc.

Số lượng học viên ít, là điều kiện đảm bảo giáo viên có thể sát sao tối đa trong việc dạy, điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với từng học viên, theo từng lứa tuổi.

Học bơi kèm riêng hiệu quả 100% tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi kèm riêng hiệu quả 100% tại Bảo Sơn Swimming

Phương pháp dạy bơi có thể khác nhau, nhưng nội dung và mục tiêu thì chỉ có 1. Tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều đạt được những mục tiêu chung như:

  • Biết bơi thành thạo, chuẩn kỹ thuật lựa chọn: bơi ếch, bơi sải hay bơi bướm
  • Học viên được học mở rộng các kỹ thuật bơi quan trọng, cơ bản như kỹ thuật đứng nước, thả nổi, hay cách ứng phó trong những tình huống nguy cấp khi gặp sự cố chuột rút, hay gặp người đuối nước...

Có thể nói chỉ sau 1 khóa học bạn có thể yên tâm phần nào về kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước của con hay tự tin vào khả năng bơi lội của chính mình.

Giá tiền 1 khóa học bơi ở Bảo Sơn 2020

Chỉ cần đăng ký học bơi tại Bảo Sơn bạn đã nắm chắc trong tay khả năng bơi lội thành thạo. Trung tâm cam kết dạy đến khi học viên biết bơi hoàn toàn, không giới hạn số lượng buổi học.

Dạy học bơi giá rẻ cho trẻ em, người lớn tại Hà Nội
Dạy học bơi giá rẻ cho trẻ em, người lớn tại Hà Nội

Tuy nhiên, với sự kèm cặp sát sao cùng kinh nghiệm dạy bơi lâu năm, đa phần học viên của trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để có thể biết bơi, hoàn thành tốt khóa học.

Nhắc đến học bơi kèm riêng và đặc biệt kèm riêng với số lượng đặc biệt ít như vậy, có lẽ tất cả các bạn đều đang nghĩ đến 1 mức học phí "xa vời", nhưng không. Giá tiền 1 khóa học bơi ở Hà Nội của Bảo Sơn Swimming sẽ khiến bạn "choáng" vì quá rẻ. Chỉ 2 triệu/khóa học bơi cơ bản cho trẻ em, người lớn (chưa bao gồm giá vé vào bể)

Cách đăng ký học bơi ở Bảo Sơn

Cách đăng ký học bơi cực dễ dàng, nhanh chóng, được tối giản hết mức các thủ tục, giấy tờ. Khi đã tìm hiểu kỹ thông tin và quyết định học bơi, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn, đăng ký học.

Khi đăng ký, học viên chỉ cần cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại, lịch học mong muốn, giáo viên mong muốn (nam hay nữ), trung tâm sẽ sắp xếp nhanh chóng. Bạn có thể tham gia học ngay ngày hôm sau.

Học bơi chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến vậy. Chúng tôi tự tin đào tạo bơi lội chuyên nghiệp cho tất cả mọi học viên, từ những học viên kém tố chất nhất, hay nhát nước nhất. Chi tiết hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn thêm nhé.