Cần tìm lớp học bơi 1 kèm 1 tại khu vực Thanh Xuân?

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi 1 kèm 1 (kèm riêng) tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội? Có 1 địa chỉ dạy học bơi vô cùng uy tín, chất lượng, thu hút đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Đó chính là học bơi tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Đây là đơn vị dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Vậy, còn chờ gì nữa mà không tham gia, đăng ký học ngay hôm nay?

Bể bơi Hapulico - bể bơi tốt nhất quận Thanh Xuân

Bể bơi Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex. Bể bơi nước mặn Hapulico sở hữu hệ thống máy gia nhiệt hiện đại có khả năng tự động gia nhiệt suốt 4 mùa trong năm. Bể bơi Hapulico được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, là bể bơi nước mặn trong nhà, không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, làn da người bơi. Không chỉ có hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô hoành tráng mà bể bơi Hapulico còn chinh phục được nhiều tín đồ bơi lội bởi chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic (56m).

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Chính vì vậy, bể bơi Hapulico luôn được lọt vào danh sách bể bơi tốt nhất Hà Nội, thu hút đông đảo người bơi ở mọi lứa tuổi tham gia. Thật dễ hiểu khi lý giải được, đây là nơi mà Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming lựa chọn và tổ chức các lớp học bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả.

Đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội

Tại Hà Nội, có 1 đơn vị dạy bơi vô cùng nổi tiếng với sự tham gia của đội ngũ các HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ rất giỏi. Không chỉ có vậy, tại đây còn có phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả 100% cho học viên, đồng thời giúp học viên dễ dàng tiếp cận bài học, không gặp phải bất kỳ những khó khăn hay cản trở nào, học viên được học thêm nhiều kỹ năng sống, bảo vệ bản thân an toàn dưới nước chứ không chỉ được học đơn thuần kỹ thuật bơi… Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay, không phải đơn vị nào khác mà chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn 1 kèm 1
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn 1 kèm 1

Phương pháp dạy bơi 1 kèm 1 hiệu quả tuyệt đối

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi với phương pháp dạy bơi cụ thể như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn 1 kèm 1
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn 1 kèm 1
  • HLV có chuyên môn giỏi, hướng dẫn dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1. Phương pháp dạy bơi này là phương pháp truyền thống của Hà Nội Swimming, bởi như vậy học viên sẽ được bảo đảm sự an toàn tuyệt đối khi vận động dưới nước, loại bỏ mọi nguy hiểm có thể xảy ra. Đồng thời, các HLV sẽ hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ hơn, giúp học viên có thể tự tin thực hiện các bước kỹ thuật mà không hề sợ sai, bởi các HLV sẽ trực tiếp sửa sai ngay lập tức.
  • Trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ được test đánh giá theo tiêu chuẩn chung. Từ đó, HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể phù hợp với đối tượng. Đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút gọn thời gian tập luyện.
  • Song song với đào tạo kỹ thuật bơi, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: rèn luyện khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Nội dung các lớp học bơi 1 kèm 1 tại bể bơi Hapulico

Trong dịp hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi, dành cho mọi đối tượng học viên, với mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
  • Học bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/ 1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 1 – kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 2 – kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Lưu ý: Học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi 1 kèm 1 tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 ===>>> Xem ngay các lớp học bơi cho bé 5 tuổi tại Hà Nội?