Ở đâu có lớp học bơi cho bé 5 tuổi tại Hà Nội?

Chia sẻ

Dạy bơi cho trẻ em không hề đơn giản, đặc biệt là những bé nhỏ tầm 5, 6 tuổi. Do đó, việc tìm lớp học bơi cho bé 5 tuổi tại Hà Nội khiến phụ huynh khá đau đầu. Mời bạn tham khảo thông tin về lớp học bơi cho bé 5 tuổi ở bể bơi Bảo Sơn ngay dưới đây để có được địa chỉ học bơi cho bé tin cậy.

5 tuổi bé hoàn toàn đủ khả năng để học bơi

Nhiều phụ huynh khá lo lắng và đắn đo không biết có nên cho bé 5 tuổi đi học bơi hay không? Liệu trẻ 5 tuổi đã có đủ khả năng để học bơi? Câu trả lời từ các chuyên gia bơi lội là hoàn toàn có thể. Thậm chí ở các nước phương Tây họ cho bé học bơi ngay từ khi trẻ mới vài tháng tuổi.

Bé 5 tuổi hoàn toàn có thể học bơi và bơi lội dễ dàng
Bé 5 tuổi hoàn toàn có thể học bơi và bơi lội dễ dàng

Và ở Việt Nam, bé 5 tuổi được đánh giá là đã có đầy đủ thể chất và có khả năng nhận thức tốt để có thể học bơi một cách nhanh chóng. Bạn có tin không, các bé 5 tuổi tài năng hơn những gì chúng ta tưởng. Đây là độ tuổi các bé dễ tiếp nhận các kiến thức mới, lại dễ thực hành do có sự linh hoạt, mềm dẻo tối ưu. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cho bé 5 tuổi đi học bơi ngay mùa hè 2018 này.

Lớp học bơi cho bé 5 tuổi được tổ chức như thế nào?

Lớp học bơi cho bé 5 tuổi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức học bơi phù hợp và an toàn nhất cho các bé.

Bởi các bé 5 tuổi dễ tiếp thu kiến thức mới nhưng ngược lại cũng rất dễ sao nhãng nếu không có giáo viên kèm cặp, theo sát. Do vậy, những hình thức dạy bơi thông thường, được tổ chức đông học viên thực sự không phù hợp với bé, đó là chưa kể những hình thức này không thể đảm bảo an toàn 100% cho bé.

Bé được học bơi kèm riêng khi học bơi tại Bảo Sơn Swimming
Bé được học bơi kèm riêng khi học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Học bơi kèm riêng cùng các giáo viên của Bảo Sơn Swimming chắc chắn bé sẽ cảm thấy thích thú. Bởi tất cả các thầy, các cô đều là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ em, dễ nắm bắt và hiểu tâm lý của trẻ để có phương pháp dạy phù hợp nhất.

Thêm vào đó, học bơi kèm riêng, bé sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn thực hành và chỉnh sửa các động tác kỹ thuật nên sẽ nhanh chóng biết bơi và nắm được các kỹ năng an toàn bơi một cách nhanh nhạy nhất. Với các bé có thể chất, khả năng nhận thức tốt sẽ chỉ cần từ 7 - 10 buổi để hoàn thành khóa học. Đối với các bé nhát nước, sợ nước sẽ mất thêm một khoảng thời gian ngắn nữa đẻ bé hoàn thành khóa học.

Đặc biệt khi cho bé 5 tuổi học bơi ở Bảo Sơn phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học cho bé để tiện việc đưa đón con học bơi, và cũng được chọn lựa cho bé học giáo viên nam hoặc giáo viên nữ theo mong muốn.

Để đăng ký học bơi cho bé 5 tuổi, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

=====>>>> Nhận dạy kèm bơi cho trẻ em 4,5 tuổi 2018 giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội