Nhận dạy kèm bơi cho trẻ em 4,5 tuổi 2018 giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy kèm bơi cho trẻ em 4,5 tuổi. Tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi có chất lượng dạy và học tốt nhất. Trẻ khi đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn tại Bảo Sơn Swimming luôn được cam kết tuyệt đối biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc 1 khóa học bơi.

Nội dung, phương pháp dạy các lớp dạy bơi trẻ em 4,5 tuổi

Tâm lý các phụ huynh Việt thường cho trẻ tiếp xúc với việc học bơi khá muộn. Chính vì thế ở độ tuổi từ 4 đến 5 trẻ thường vẫn nhát nước và hầu hết đều chưa biết bơi. Bởi vậy nội dung lớp dạy bơi cho trẻ 4,5 tuổi thường là các nội dung học bơi cơ bản.

Nhận dạy kèm bơi cho trẻ em 4,5 tuổi 2018 giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội
Nhận dạy kèm bơi cho trẻ em 4,5 tuổi 2018 giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội

Cụ thể, khi tham gia học bơi trẻ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách nín thở lâu dưới nước - cách thở lâu dưới nước - cách nổi dưới nước - cách lướt nước - cách đứng lên. Việc tập các kỹ thuật bơi cơ bản giúp trẻ biết cách tự đảm bảo sự an toàn khi ở dưới môi trường nước. Ngoài ra, tại lớp dạy bơi trẻ em 4,5 tuổi trẻ còn được học về kỹ thuật bơi ếch. Bơi ếch với các động tác thực hiện đơn giản, cách kết hợp ít phức tạp sẽ giúp trẻ dễ nắm bắt hơn.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, Bảo Sơn Swimming áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy - 1 trò, 1 thầy - 2 trò ở tất cả các lớp dạy bơi trẻ em 4,5 bể Bảo Sơn. Việc áp dụng phương pháp dạy kèm riêng giúp HLV có điều kiện theo sát, hướng dẫn chi tiết cho các bé; đồng thời có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất.

Học phí lớp dạy bơi cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi

Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi có tính linh hoạt. Qúy phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp để tiện đưa đón trẻ đi học. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn trẻ là nam hoặc nữ.

Thời lượng mỗi buổi học bơi cho trẻ 4, 5 tuổi khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của trẻ. Về học phí, mức học phí các lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ 4 tuổi và 5 tuổi là 3.500.000đ/1 trẻ/ 1 khóa học. Mức học phí này áp dụng cho nội dung khóa học bơi cơ bản và chưa bao gồm vé vào bể.

Nhận dạy kèm bơi cho trẻ em 4,5 tuổi 2018 giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội
Nhận dạy kèm bơi cho trẻ em 4,5 tuổi 2018 giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội

Nhận dạy kèm bơi cho trẻ em 4,5 tuổi Bảo Sơn Swimming cam kết sau khóa học trẻ bơi tốt, bơi thành thạo

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chất lượng dạy và học bơi các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối nhờ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng khoa học và đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn là VĐV bơi chuyên nghiệp có kỹ thuật, trình độ mô phạm tốt.

Cam kết của Bảo Sơn Swimming cho mọi đối tượng học viên sau khi kết thúc khóa học là 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật. Cam kết áp dụng cho mọi đối tượng học viên cả học viên trẻ em 4,5 tuổi. Bảo Sơn Swimming không giới hạn số buổi học cho các học viên. Thông thường, trẻ 4 tuổi học bơi hoặc trẻ 5 tuổi học bơi đều có thể kết thúc khóa học bơi sau khoảng 12 buổi học.

Trên đây là một số thông tin về lớp dạy bơi cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi của Bảo Sơn Swimming. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy kèm bơi đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Để được hỗ trợ chi tiết thông tin khóa học, quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

====>>> Đột nhập các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018 và Cái Kết Bất Ngờ