Địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất mà bạn nên biết

Chia sẻ

Tại Hà Nội nên học bơi tại địa chỉ nào đảm bảo hiệu quả nhất, có giá rẻ nhất? Đã từ nhiều năm nay, có 1 địa chỉ dạy học bơi vô cùng uy tín thu hút đông đảo học viên ở mọi đối tượng tham gia. Bạn đã biết đó là địa chỉ nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Địa chỉ học bơi ở Hà Nội tốt nhất mà bạn nên biết

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đã từ nhiều năm nay trở thành địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Tại đây áp dụng phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả, có chương trình giáo án giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi trong thời gian sớm nhất.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Trung tâm Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo.

Để đảm bảo cho quá trình học bơi đạt hiệu qua tuyệt đối thì các chuyên gia Bảo Sơn Swimming đã nghiên cứu hệ thống giáo án đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học viên theo tiêu chí về nhận thức hay thể lực; năng khiếu. Đồng thời, áp dụng phương pháp dạy bơi như sau:

  • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là các vừa bảo đảm sự an toàn của học viên, vừa bảo đảm quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó sẽ đưa ra một chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.

Tham gia khóa học, học viên được cam kết hướng dẫn khi đã bơi tự tin, bơi thành thạo, và nắm trong tay các kỹ năng bảo đảm an toàn cho bản thân. HLV Bảo Sơn Swimming luôn theo sát quá trình học bơi, đảm bảo học viên không căng thẳng, không quá sức, học bơi với không khí vui vẻ, dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất.

Nội dung các lớp học bơi đảm bảo hiệu quả

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên với nội dung học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể:

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Chi phí học bơi sẽ được tính theo phân cấp về độ khó của từng kiểu bơi tuy nhiên tổng thời gian đào tạo là giống nhau.

Có rất nhiều kiểu bơi cho học viên có thể lựa chọn như kỹ thuật bơi ếch (kiểu bơi có tốc độ chậm, phù hợp với người mới bắt đầu); kỹ thuật bơi sải (kiểu bơi có tốc độ nhanh); kỹ thuật bơi bướm (kiểu bơi khó phù hợp với học viên muốn học bơi chuyên sâu). Đồng thời, học bơi cùng chuyên gia Bảo Sơn Swimming, học viên sẽ được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Không chỉ vậy, học viên còn có thể chủ động chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên.

Học viên tham gia khóa học bơi tại địa chỉ dạy bơi tốt nhất do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.