Lớp học bơi tốt nhất Hà Nội, có GV nữ

Chia sẻ

Đáp ứng nhu cầu học bơi ngày càng lớn của học viên, các trung tâm dạy bơi được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, tổ chức các lớp học bơi tốt nhất. Vì vậy, nội dung bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội, không những có giáo viên nam mà có cả giáo viên nữ dạy bơi.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn - Lớp học bơi tốt nhất Hà Nội

Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội từ lâu đã trở thành địa điểm học bơi được nhiều học viên tin cậy. Và lớp học bơi tại đây do Bảo Sơn Swimming tổ chức được đa số học viên đánh giá và trao danh hiệu - lớp học bơi tốt nhất Hà Nội

Lớp học bơi Bảo Sơn dành cho cả trẻ em và người lớn

Với đội ngũ giáo viên đông đảo, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, các lớp học bơi ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cả trẻ em và người lớn. Bởi chúng tôi hiểu rằng học bơi có vai trò quan trọng với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi chứ không riêng gì nguyên trẻ em hay nguyên người lớn.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em và người lớn
Lớp học bơi ở Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em và người lớn

Đối với trẻ em, học bơi giúp các bé phát triển tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần và có một chiều cao lý tưởng nhất. Đối với người lớn, bơi lội là bộ môn thể thao tốt cho sức khỏe, làm giảm căng thẳng trong cuộc sống. Và với cả trẻ em, người lớn bơi lội là kỹ năng sinh tồn quan trọng, cần trang bị.

Lớp học bơi KS Bảo Sơn được tổ chức kèm riêng

Tất cả các lớp học bơi ở Bảo Sơn dành cho trẻ em hay cho người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Tức là trong mỗi lớp học 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên, đặc biệt là những học viên chưa biết bơi, và trẻ em.

Lớp học bơi Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Lợi thế của hình thức học bơi kèm riêng ngoài sự an toàn tuyệt đối cho học viên trong suốt quá trình học còn giúp học viên biết bơi nhanh. Dù là lứa tuổi nhận thức còn non nớt như trẻ em hay các cơ, xương đã cứng cáp không còn sự mềm dẻo tối ưu như người lớn, thì khi tham gia lớp học bơi ở Bảo Sơn cũng chỉ cần từ 7 - 10 buổi để hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều thế hệ học viên tham gia học bơi tại đây.

Học bơi ở Bảo Sơn có GV nữ kèm riêng

Số lượng giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội đã ít, số lượng giáo viên nữ dạy bơi lại càng ít hơn. Chính vì vậy, bạn rất khó tìm được lớp học bơi có giáo viên nữ ở Hà Nội. Tuy nhiên, Bảo Sơn Swimming lại có thể đáp ứng được yêu cầu này của học viên.

Muốn học bơi cùng giáo viên nữ, hay giáo viên nam bạn đều có thể chủ động đăng ký khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn.

Để đăng ký học bơi lớp học bơi tốt nhất Hà Nội, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và chủ động sắp xếp lịch học cũng như chọn giáo viên theo mong muốn của bạn.