Học bơi Bảo Sơn 2018 – Thông tin lớp dạy học bơi cho người lớn

Chia sẻ

Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 với các lớp dạy học bơi cho người lớn và lớp dạy học bơi cho trẻ em được đánh giá là những lớp dạy học bơi có chất lượng tốt nhất. 100% học viên khi đăng ký tham gia các lớp học bơi Bảo Sơn dành cho người lớn, trẻ em đều được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về lớp dạy học bơi cho người lớn.

Học phí lớp dạy học bơi cho người lớn - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Tất cả các lớp dạy học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Nhờ đó, trong quá trình học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn, chỉ dạy sát sao của HLV hướng dẫn. Đây là một trong những lý do giúp chất lượng lớp dạy học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn được đảm bảo.

Học bơi Bảo Sơn 2018 - Thông tin lớp dạy học bơi cho người lớn
Học bơi Bảo Sơn 2018 - Thông tin lớp dạy học bơi cho người lớn

Hướng tới mọi đối tượng học viên, nên các lớp học dạy học bơi cho người lớn có nội dung phân cấp đầy đủ gồm nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Mức học phí 1 khóa học bơi và nội dung khóa học cụ thể như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch: 2.5 triệu/1 học viên/1 khóa học.
  • Khóa học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải: 3 triệu/1 học viên/1 khóa học.
  • Khóa học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm: 4.5 triệu/1 học viên/1 khóa học.

Mức học phí trên là mức học phí học bơi và áp dụng cho tất cả các học viên người lớn. Một lưu ý nữa là mức học phí không bao gồm vé vào bể bơi khách sạn Bảo Sơn. 2018, giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn đang được áp dụng là 110.000đ/1 lượt.

Lịch học bơi cụ thể

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của học viên. Tất cả các lớp dạy học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Chính vì thế, số lượng học viên của các lớp học bơi luôn được giới hạn.

Nhờ việc áp dụng hình thức dạy kèm riêng nên lịch học của lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn có tính linh hoạt. Điều này có nghĩa, học viên được tự sắp xếp lịch học sau đó thống nhất với HLV để đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối. Do tính chất lịch học linh hoạt nên các lớp dạy học bơi dành cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn được đánh giá phù hợp với mọi đối tượng học viên bao gồm cả dân văn phòng, người làm nghề tự do, mẹ bỉm sữa...

Học bơi Bảo Sơn 2018 - Thông tin lớp dạy học bơi cho người lớn
Học bơi Bảo Sơn 2018 - Thông tin lớp dạy học bơi cho người lớn

Đội ngũ HLV của lớp dạy học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn

Như đã nói ở trên, chất lượng dạy và học của các lớp dạy bơi cho người lớn bể Bảo Sơn luôn được đánh giá tốt nhất. Học viên đăng ký học bơi được đảm bảo tuyệt đối về kết quả đầu ra khi kết thúc khóa học.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất không thể phủ nhận việc chọn hình thức dạy bơi kèm riêng của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming có vai trò rất quan trọng. Bởi hình thức dạy bơi này giúp HLV có điều kiện theo sát và thay đổi giáo án dạy sao cho phù hợp với sự tiến bộ của học viên. Tuy nhiên phương pháp dạt bơi mới chỉ là yếu tố cần còn yếu tố đủ nằm ở HLV hướng dẫn.

Tại Bảo Sơn Swimming, tất cả các HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có sự thuần thục về kỹ thuật và trình độ mô phạm giỏi. Sự kết hợp của hai yếu tố này chính là sự đảm bảo tuyệt đối cho chất lượng dạy và học của Bảo Sơn Swimming.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp dạy học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn. Học viên đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn để được hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).