Đột nhập các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao hấp dẫn mọi lứa tuổi. Cùng với đó, thì nhu cầu học bơi mỗi dịp hè cũng tăng lên chóng mặt trong thời tiết oi bức, nóng nực. Hôm nay, mời các bạn cũng Bảo Sơn Swimming ghé thăm các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018.

Các lớp học bơi ở Hà Nội do Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn dành cho mọi lứa tuổi, cả trẻ em và người lớn. Sau đây mời bạn tham khảo thông tin cụ thể về các lớp học bơi của trung tâm.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội nhận dạy trẻ em từ 4 tuổi trở lên tại bể bơi Bảo Sơn. Bể bơi Bảo Sơn có bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu cực phù hợp, chất lượng nước lại đảm bảo, không tồn tại hóa chất do đó an toàn cho trẻ nhỏ học bơi.

Lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (học bơi 1 kèm 1 hoặc 1 giáo viên kèm 2 bé trong 1 khóa học). Đây là hình thức chứng minh được tính an toàn và hiệu quả nhất đối với trẻ em. Đáng nói nhất là đội ngũ giáo viên dạy bơi trẻ em ở Bảo Sơn đều là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, yêu trẻ nên họ luôn biết cách làm thế nào để bé quên đi nỗi sợ nước và thích thú với bộ môn bơi lội.

Các bé khá hứng thú khi được học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn Swimming
Các bé khá hứng thú khi được học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn Swimming

Do đó, hầu hết các bé khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn đều cực thích bộ môn bơi lội và biết bơi, nắm được các kỹ năng an toàn khi bơi trong thời gian ngắn. Ngoài việc dạy bơi cho trẻ em, Bảo Sơn Swimming còn mở các lớp dạy bơi cho người lớn ở Hà Nội.

Lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội

Người lớn học bơi có dễ hơn trẻ em? Không hề, tuy người lớn có khả năng nhận thức tốt hơn, ít nhát nước hơn nhưng lại khó có được độ mềm dẻo, linh hoạt lý tưởng như trẻ em để có thể biết bơi nhanh chóng. Do đó, để đảm bảo hiệu quả, Bảo Sơn Swimming cũng lựa chọn hình thức dạy kèm riêng cho lớp học bơi người lớn.

Lớp học bơi người lớn cũng được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi người lớn cũng được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng

Các lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn không chỉ đáp ứng nhu cầu học bơi cho những người chưa biết bơi mà còn đáp ứng mong muốn cho những học viên muốn học thêm các kiểu bơi nâng cao. Do vậy, khi đăng ký học bơi ở Bảo Sơn bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp học tùy theo khả năng của mình.

  • Lớp học bơi cơ bản: dạy kiểu bơi ếch dành cho những học viên chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dạy kiểu bơi sải, dành cho những học viên đã biết bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 2: dạy kiểu bơi bướm dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên

Ngoài việc có được sự lựa chọn đa dạng về lớp học, học viên khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn Swimming còn được trao nhiều quyền lợi hấp dẫn như: được chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp với thời gian biểu của mình. Được lựa chọn học bơi cùng giáo viên nam hoặc nữ theo yêu cầu để có tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học bơi.

Để đăng ký tham gia học bơi ở Bảo Sơn ngay hôm nay, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất.

===>> Học bơi ở Hà Nội 2018: Cho bé học bơi ở đâu giá rẻ, tốt nhất?