Học bơi mùa đông bể Bảo Sơn là lựa chọn tốt nhất

Chia sẻ

Học bơi mùa đông bể Bảo Sơn là sự lựa chọn tốt nhất. Thật vậy, tại đây, đang thu hút rất nhiều học viên ở mọi lứa tuổi tham gia các khóa học bơi. Vậy, bể Bảo Sơn có điểm gì lại thu hút đông đảo học viên đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây.

Bảo Sơn là bể bơi chất lượng cao

Là bể bơi nằm trong top bể bơi chất lượng tốt nhất Hà Nội. Bể bơi được thiết kế trong khuôn viên của Khách sạn Bảo Sơn. Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, với cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ, hiện đại. Nổi bật nhất là bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, cam kết không sử dụng các chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Ngoài ra, bể bơi Bảo Sơn có lắp đặt hệ thống máy cảm biến gia nhiệt tự động, có nghĩa là nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Đấy chính là lý do tại sao mà nước vào mùa đông vô cùng ấm áp, dễ chịu, mang lại cảm giác thư giãn cho người bơi. Không chỉ vậy, bể bơi Bảo Sơn còn có không gian bơi vô cùng thoáng đãng, sạch sẽ. Vì vậy, đây chính là lý do, tại sao các học viên lại lựa chọn bể Bảo Sơn là điểm thực hành bơi cho khóa học bơi mùa đông của mình.

Bể bơi bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Đơn vị dạy học bơi tốt nhất Hà Nội

Hội tụ đầy đủ 2 yếu tố quan trọng nhất khi tham gia khóa học bơi. Bể bơi Bảo Sơn thu hút nhiều học viên học khóa học bơi mùa đông không chỉ có điểm thực hành bơi chất lượng cao, đảm bảo yếu tố cho học bơi có không gian rộng rãi, bơi không lạnh. Mà yếu tố quan trọng nhất là đơn vị dạy bơi tại bể Bảo Sơn là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo cho 100% học viên sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên

Bảo Sơn Swimming chính là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm cho các khóa học bơi mùa đông tại đây. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, làm việc với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm giảng dạy. Để đảm bảo cho chất lượng học bơi, các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng học viên. Ngoài ra, các HLV còn áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt tại trung tâm. Vì vậy, các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu khóa học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật. Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học, thông thường chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học.

Với 2 yếu tố quan trọng đảm bảo cho khóa học bơi mùa đông đạt hiệu quả 100% thành công, đây chính là lí do tại sao bể bơi Bảo Sơn lại đông học viên đăng ký tham gia các lớp học bơi. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học để trải nghiệm sự thích thú và tận hưởng 1 khóa học vui vẻ, chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.