HLV chuyên nghiệp mách “tuyệt chiêu” học bơi hiệu quả

Chia sẻ

Học bơi hiệu quả, học bơi nhanh là điều mọi học viên đều mong muốn khi tham gia học bơi. Sau đây HLV chuyên nghiệp của Bảo Sơn Swimming sẽ mách bạn cách học bơi hiệu quả.

Muốn học bơi hiệu quả trước hết phải chọn được kiểu bơi phù hợp

Theo những chuyên gia bơi lội của Bảo Sơn Swimming, việc lựa chọn kiểu bơi phù hợp đóng vai trò cực quan trọng trong việc giúp học viên có được khóa học hiệu quả. Nếu chọn kiểu bơi không phù hợp với thể chất hiện tại, với năng lực rất dễ dẫn đến việc học viên nhanh chán do cảm thấy khó học, học thời gian dài không hiệu quả. Vì vậy tùy theo năng lực, bạn có thể lựa chọn lớp học bơi phù hợp với mình theo gợi ý sau đây:

  • Nếu học viên là trẻ em hoặc người lớn chưa biết bơi, nên tham gia lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) bởi đây là kiểu bơi không yêu cầu quá cao về kỹ thuật cũng như thể lực, rất phù hợp với đối tượng học viên này.
  • Nếu bạn đã biết bơi cơ bản, và muốn học nâng cao, bạn có thể chọn học bơi sải bởi đây là kiểu bơi có độ khó tầm trung, nhưng lại đạt tốc độ cao, thỏa mãn đam mê bơi lội của học viên.
  • Nếu học viên đã biết bơi cả 2 kiểu bơi trên và muốn học kiểu bơi có độ khó cao, đẹp mắt bạn có thể đăng ký học bơi bướm.
HLV của Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bơi sải đúng kỹ thuật
HLV của Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bơi sải đúng kỹ thuật

Chọn đúng địa chỉ học bơi quyết định đến 90% chất lượng khóa học

Việc chọn đúng địa chỉ học bơi quyết định đến 90% hiệu quả khóa học là một điều được HLV chuyên nghiệp đặc biệt nhấn mạnh. Bởi không phải trung tâm dạy bơi nào cũng có những hướng đi đúng đắn dành cho học viên. Trong tất cả những hình thức dạy bơi hiện đang được các trung tâm áp dụng chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng là đem lại hiệu quả cao nhất.

Học bơi tại Bảo Sơn Swimming chắc chắn học viên sẽ hài lòng về chất lượng và hiệu quả của khóa học
Học bơi tại Bảo Sơn Swimming chắc chắn học viên sẽ hài lòng về chất lượng và hiệu quả của khóa học

So với các hình thức dạy bơi khác, dạy bơi kèm riêng giới hạn về số lượng học viên (thường chỉ 1 - 2 học viên trong 1 khóa học), chính vì vậy sự an toàn cũng như chất lượng của khóa học được nâng cao tối đa. Hiện Bảo Sơn Swimming đang áp dụng hình thức dạy bơi này cho tất cả các lớp học của mình. Ngoài ra trung tâm còn trao thêm cho học viên 1 số quyền lợi thiết thực khác như được chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu, được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc, sinh hoạt của mình.

Một số lưu ý chuẩn bị trước khi bơi để có khóa học bơi hiệu quả

Để có 1 khóa học bơi hiệu quả, trước khi tham gia học bơi, học viên nên chuẩn bị 1 số trang thiết bị như kính bơi, mũ bơi. Về đồ bơi nên chọn những bộ đồ thoáng, gọn gàng để tiện di chuyển. Trước khi tham gia học bơi bạn nên ăn nhẹ để đảm bảo năng lượng tuy nhiên tránh việc ăn no sẽ không tốt cho sức khỏe.

Trên đây là một số lời khuyên của chuyên gia bơi lội của Bảo Sơn Swimming giúp bạn có 1 khóa học bơi hiệu quả. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hoặc muốn tham gia học bơi bể Bảo Sơn 2018 bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.