Học bơi ếch tại bể Bảo Sơn có đắt không?

Chia sẻ

Học bơi ếch tại bể Bảo Sơn có đắt không? Khóa học bơi ếch tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming

Bạn đang cần tham gia một khóa học bơi cơ bản (bơi ếch) đảm bảo hiệu quả. Bạn nhận thấy rằng, bể bơi Bảo Sơn là địa chỉ dạy bơi nổi tiếng, nhưng lại băn khoăn không biết mức học phí hiện đang áp dụng trong mùa hè 2018 này là bao nhiêu? Để tìm ra câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bơi ếch là kỹ thuật bơi với các động tác bơi chậm được mô phỏng theo động tác bơi của con ếch ở dưới nước. Là kỹ thuật bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu, tạo tiền đề cho việc học kỹ thuật bơi nâng cao hay chuyên nghiệp tiếp theo. Bơi ếch là kiểu bơi dễ học. Nhưng để học bơi ếch đúng kỹ thuật đạt hiệu quả tốt nhất, nên tìm địa chỉ học bơi uy tín và đảm bảo chất lượng. Tại Hà Nội, có 1 địa chỉ học bơi ếch đảm bảo hiệu quả, có điểm thực hành bơi chất lượng, giá cả phải chăng và hợp lý, hiện cũng đang thu hút đông đảo học viên tham gia.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Địa chỉ đó chính là bể bơi Bảo Sơn (số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội). Lớp học bơi ếch tại bể Bảo Sơn 2018 áp dụng hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn. Trong các lớp học bơi bể Bảo Sơn sự quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng khóa học và sự an toàn của học viên. Chính vì vậy, tại các lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn, áp dụng triệt để hình thức dạy bơi kèm riêng (mỗi lớp chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên).

Nội dung các lớp học bơi ếch hiện đang được áp dụng cho các đối tượng học viên tại bể bơi Bảo Sơn như sau:

  • HLV dạy bơi ếch sẽ hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở lâu, nín thở, hít thở dưới nước, cách lướt nước, nổi dưới nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân: kỹ thuật rút chân, đạp nước
  • Hướng dẫn về các động tác tay: kỹ thuật pha hiệu lực, pha trả tay về trước
  • Kỹ thuật thở trong bơi ếch
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch nhanh, cách giải quyết và khắc phục

Đồng thời, tham gia khóa học, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…

HLV dạy kỹ thuật bơi ếch kèm riêng tại bể Bảo Sơn
HLV dạy kỹ thuật bơi ếch kèm riêng tại bể Bảo Sơn

Với hình thức dạy bơi chất lượng như vậy, tuy nhiên, mức học phí dạy kỹ thuật bơi ếch hiện đang áp dụng tại bể bơi Bảo Sơn thì hết sức ưu đãi chỉ 2.500.000đ/khóa (Áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên chưa bao gồm giá vé vào bể).

Tham gia khóa học bơi ếch tại bể Bảo Sơn, học viên được đảm bảo 100% biết bơi đúng kỹ thuật trong thời gian sớm nhất (chỉ sau 7 ngày tập luyện). Đồng thời, học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt và được chọn học cùng HLV nam hoặc nữ phù hợp.

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi ếch đảm bảo hiệu quả, với mức học phí rẻ tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

==>Xem thêm  Lớp học bơi cơ bản giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn