Học bơi ếch nhanh, chuẩn kỹ thuật với HLV giỏi bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Bơi ếch là một kiểu bơi phổ biến và dễ học nhất tuy nhiên để bơi ếch nhanh, chuẩn kỹ thuật thì lại là điều không phải dễ dàng chút nào. Thật vậy, để bơi ếch nhanh, chuẩn kỹ thuật cách tốt nhất là bạn nên học hỏi kinh nghiệm bơi ếch từ những HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm tại các trung tâm dạy học bơi uy tín như Bảo Sơn Swimming là một ví dụ. Cùng tìm hiểu thêm về khóa học này thông qua phần nội dung bài viết sau.

Học bơi ếch nhanh, chuẩn kỹ thuật với HLV giỏi bể Bảo Sơn
Học bơi ếch nhanh, chuẩn kỹ thuật với HLV giỏi bể Bảo Sơn 01

Thông tin cơ bản về lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn

Ưu điểm tuyệt vời của lớp học bơi này là phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Lớp học được tổ chức tuyển sinh liên tục và được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (cam kết không quá 2 học viên/lớp). Ở lớp học bơi này học viên không chỉ được học và thực hành các động tác bơi ếch cơ bản mà còn được trang bị thêm rất nhiều những kiến thức bơi lội an toàn, bổ ích. Theo đó, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ nắm chắc kỹ năng bơi lội đồng thời bơi ếch thuần thục, chuẩn kỹ thuật ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi ếch nhanh, chuẩn kỹ thuật với HLV giỏi bể Bảo Sơn
Học bơi ếch nhanh, chuẩn kỹ thuật với HLV giỏi bể Bảo Sơn 02

Đội ngũ HLV dạy bơi ếch bể Bảo Sơn

Nhờ có sự uy tín của mình mà Bảo Sơn Swimming đã quy tụ được rất nhiều vận động viên, HLV chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia về với trung tâm. Sự góp mặt này đã mang đến một cục diện mới trong việc đào tạo và giảng dạy các khóa học bơi cho mọi lứa tuổi nói chung và học bơi ếch nói riêng. Với việc áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Trong suốt thời gian học và thực hành, HLV sẽ luôn theo sát bạn để đảm bảo an toàn cũng như để chỉ dẫn từng động tác kỹ thuật bơi nhằm mục đích mang đến sự chuẩn xác về mặt kỹ thuật cao nhất có thế.

Học bơi ếch nhanh, chuẩn kỹ thuật với HLV giỏi bể Bảo Sơn
Học bơi ếch nhanh, chuẩn kỹ thuật với HLV giỏi bể Bảo Sơn 03

Chi phí và thời gian học bơi ếch bể Bảo Sơn

Để tham gia học bơi ếch bể Bảo Sơn bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng. Thời gian khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi, trung bình mỗi buổi các bạn sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học, giá vé bể Bảo Sơn hiện tại là 110.000/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi ếch với HLV giỏi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

==>> Xem thêm : bài viết hướng dẫn học bơi ếch nhanh, chuẩn kỹ thuật