Học bơi ếch bể Bảo Sơn chi phí, chất lượng và hiệu quả

Chia sẻ

Trong số rất nhiều các lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn thì lớp học bơi ếch cơ bản được đông đảo học viên lựa chọn đăng ký tham gia nhất bởi ngoài vấn đề về chất lượng và hiệu quả thì chi phí của lớp học bơi này cũng hết sức phải chăng. Vậy, bơi ếch bể Bảo Sơn phù hợp với những đối tượng nào và chi phí cụ thể là bao nhiêu?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến câu trả lời đầy đủ nhất.

Học bơi ếch bể Bảo Sơn chi phí, chất lượng và hiệu quả
Học bơi ếch bể Bảo Sơn chi phí, chất lượng và hiệu quả 01

Đối tượng học viên lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn

Mục đích tổ chức lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là mang đến một lớp học bơi có thể đáp ứng nhu cầu bơi lội của nhiều đối tượng học viên.

>>>Xem thêm: Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Vì trên thực tế thì bơi ếch là kiểu bơi có tốc độ chậm vừa, những động tác kỹ thuật trong bơi ếch không quá khó do đó bơi ếch phù hợp với cả trẻ em và người mới bắt đầu. Tuy nhiên ở từng đối tượng học viên cụ thể trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming sẽ áp dụng những hình thức, giáo án bơi tương ứng, phù hợp để nhằm mục đích có thể mang đến một khóa học có hiệu quả cao nhất.

Học bơi ếch bể Bảo Sơn chi phí, chất lượng và hiệu quả
Học bơi ếch bể Bảo Sơn chi phí, chất lượng và hiệu quả 02

Chi phí lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn

Hình thức dạy học bơi ếch bể Bảo Sơn là dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Tổng thời gian đào tạo khóa học bơi ếch bể Bảo Sơn là từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi các bạn học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h dưới sự chỉ dạy sát sao của đội ngũ HLV. Hơn hế t thảy, Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Và, chi phí của lớp học bơi ếch hiện đang được trung tâm áp dụng với mức thu là 2,5 triệu/người/khóa. (Quý học viên lưu ý: Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Học bơi ếch bể Bảo Sơn chi phí, chất lượng và hiệu quả
Học bơi ếch bể Bảo Sơn chi phí, chất lượng và hiệu quả 03

HLV dạy học bơi lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn

Tuy đây là lớp học bơi dạng cơ bản nhưng trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vẫn đặc biệt quan tâm tới chất lượng của khóa học bơi này. Bởi thế, trung tâm vẫn tiến hành ủy nhiệm hàng loạt các HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm nhất của mình để đảm nhiệm việc dạy học bơi cho các học viên. Vì lẽ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành đăng ký tham gia học bơi tại đây bởi cơ hội được thực hành bơi với những kình ngư chuyên nghiệp vẫn luôn luôn mở rộng.

Để đăng ký tham gia khóa học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số holtine 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

==>> Xem thêm : học bơi ếch thật dễ dàng cùng huấn luyện viên giỏi của trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming