Dạy học bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Một trong những môn học ngoại khóa mà quý phụ huynh lựa chọn nhiều nhất cho con em mình tham gia trong các dịp hè đó chính là học bơi. Thật vậy, bơi lội không chỉ là môn học giúp trang kỹ năng sống mà còn là môn thể thao mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của trẻ. Trẻ tham gia học bơi sẽ trở nên khỏe mạnh, hoạt bát hơn. Dạy học bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 là địa chỉ dạy học bơi uy tín mà bạn nên tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ dạy học bơi nâng cao chuyên nghiệp và chất lượng

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái quận Đống Đa

Bơi lội giúp “thổi bay” mỡ bụng cho dân văn phòng

Dạy học bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017
Dạy học bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 0 - 01

Tiêu chí dạy học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018

Là một trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng nên Bảo Sơn Swimming luôn đề ra những tiêu chí cụ thể cho từng lớp học, khóa học mà đơn vị tổ chức. Dưới đây là tiêu chí dạy học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018.

Xóa chứng sợ nước trong vòng 3 buổi tập

Sợ nước là một trong những nguyên nhân khiến trẻ học bơi lâu, thời gian học bơi kéo dại, hiệu quả học bơi kém. Bởi thế nắm bắt được nguyên do này, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã biên soạn riêng một quy trình giúp trẻ có thể xóa chứng sợ nước hoàn toàn trong vòng 3 buổi tập.

Biết bơi cơ bản trong vòng từ 5 đến 7 buổi tập

Khi trẻ đã không còn sợ nước, đội ngũ HLV dạy học bơi của trung tâm sẽ tiếp tục triển khai công đoạn truyền lửa tình yêu bơi lội cho các bé. Theo đó các động tác kỹ thuật mà trẻ sẽ được làm quen ở đây là thở nước, đứng nước, lướt nước và thả nổi...Dưới sự chỉ dạy và kèm cặp sát sao thông thường chỉ từ 5 đến 7 buổi là nhiều trẻ đã biết bơi cơ bản.

Trẻ sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học

Ở những ngày học tiếp theo của khóa học bơi cơ bản dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming sẽ tiếp tục bổ trợ thêm cho trẻ các kỹ năng bơi cách duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt, cách phòng chống/xử trí hiện tượng bị chuột rút, phương pháp bơi khi gặp dòng chảy mạnh, mực nước sâu...Đặc biệt, trung tâm cam kết ngay sau khi kết thúc khóa học(kéo dài tối đa 10 buổi) trẻ sẽ biết bơi thuần thục với kỹ thuật bơi chuẩn xác, bài bản.

Dạy học bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017
Dạy học bơi cho trẻ em bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 - 02

Chi phí học bơi bể Bảo Sơn 2018 

Để tham gia khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em bể Bảo Sơn, quý phụ huynh cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. So với kết quả mà khóa học mang lại thì đây là mức phí hết sức hợp lý.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.