Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái quận Đống Đa

Chia sẻ

Đừng quá lo lắng nếu chưa thể tìm được một địa chỉ dạy học bơi hợp lý cho con em mình bởi nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến một gợi ý vô cùng thú vị. Thậy vậy, chúng tôi sẽ bật mí cho quý phụ huynh về một địa chỉ dạy học bơi kèm riêng cho bé gái "hot" nhất quận Đống Đa. Dưới đây là một số thông tin chi tiết.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cho bé 5 tuổi – Địa chỉ dạy bơi uy tín nhất

Khám phá cách bơi tăng chiều cao hiệu quả nhất cho trẻ

Khái quát quá trình học bơi ếch bể Bảo Sơn

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái quận Đống Đa
Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái quận Đống Đa 01

Địa chỉ học bơi kèm riêng cho bé gái quận Đống Đa

Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng cho bé gái tốt nhất quận Đống Đa mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là hệ thống các lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Thật vậy, tại đây không chỉ có những HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm mà còn có khu vực thực hành bơi hết sức an toàn nhờ thiết kế bể hợp lý, chất lượng nguồn nước tốt.

Chi phí học bơi kèm riêng bé gái quận Đống Đa

2,5 triệu đồng là mức phí mà quý phụ huynh cần bỏ ra để cho con em mình có thể tham gia vào lớp học bơi kèm riêng dành cho bé gái tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Khóa học này sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và các bé sẽ được thực hành bơi dưới sự chỉ dạy, giám sát chặt chẽ của đội ngũ HLV đến từ trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Nội dung khóa học được chia thành hai phần riêng biệt bao gồm kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và phần thực hành kiểu bơi ếch thông dụng. Thời gian thực hành mỗi buổi sẽ do các HLV phân bổ một cách linh hoạt dựa trên sự phù hợp nhất với thể lực của từng bé (trung bình mỗi buổi từ 1 đến 1,5h).

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái quận Đống Đa
Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái quận Đống Đa 02

Thông tin về đội ngũ HLV dạy bơi kèm riêng cho bé gái quận Đống Đa

Chịu trách nhiệm giảng dạy học bơi cho các bé gái tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội là những nữ HLV giàu kinh nghiệm nhất quốc gia. Theo đó, không chỉ có khả năng nắm bắt tâm lý của trẻ khi đi học bơi mà phương pháp giảng dạy học bơi của đội ngũ HLV này cũng hết sức độc đáo. Dựa trên hệ thống giáo trình dạy học bơi cô đọng, súc tích kết hợp với sự nhiệt huyết, tân tâm mà 100% trẻ khi tham gia học bơi tại đây đều có thể biết bơi thuần thục trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái quận Đống Đa
Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái quận Đống Đa 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia khóa học bơi dành cho bé gái tại địa chỉ dạy học bơi kèm riêng bé gái quận Đống Đa nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.