Vì sao bể bơi Bảo Sơn lại thu hút đông đảo học viên?

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ học bơi quen thuộc, thu hút đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Vì sao, tại đây lại có "sức hút" đến vậy? Để tìm ra cho mình câu trả lời giải đáp, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung trong bài viết sau đây.

Điểm thực hành bơi chất lượng cao

Điểm thực hành bơi có chất lượng cao sẽ là tiêu chí lựa chọn đầu tiên của mọi học viên khi tham gia đăng ký 1 khóa học bơi bất kỳ. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí, bể bơi Bảo sơn có chất lượng nước luôn đảm bảo được xử lý bằng công nghệ hiện đại, tuyệt đối không sử dụng hóa chất làm hại da, chính vì vậy mà trẻ em có thể bơi lội hàng giờ liền cũng rất an toàn. Đồng thời, không gian bơi vô cùng thoáng đãng, rộng rãi, được thiết kế dành cho trẻ em và người lớn với độ sâu hoàn toàn phù hợp.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi đảm bảo hiệu quả

Còn thêm yếu tố quan trọng nhất là tại bể bơi Bảo Sơn, sở hữu đội ngũ huấn luyện viên, có chuyên môn giỏi, rất giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bởi họ chính là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp bằng tất cả những kinh nghiệm sẽ được truyền đạt một cách khoa học, dễ hiểu nhất đến các học viên trong suốt quá trình học bơi. Tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming, học viên có thể lựa chọn HLV dạy bơi kèm riêng là nam hay nữ phù hợp nhất. Hình thức dạy bơi được áp dụng đạt hiệu quả tuyệt đối tại các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng chính là dạy bơi kèm riêng để luôn đảm bảo quá trình HLV hướng dẫn dạy bơi được tỉ mỉ và sát sao, cụ thể nhất. Mọi học viên tại đây luôn được chỉ bảo tận tình từng động tác kĩ thuật nên có thể bơi thành thạo trong một thời gian ngắn Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming không giới hạn số buổi học bơi, tuy nhiên với chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với từng đối tượng mà học viên chỉ cần bỏ ra thời gian từ 7 đến 10 buổi tập là có thể bơi thành thạo.

Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn

Nội dung học bơi đa dạng, học phí giá rẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming thường tổ chức và triển khai các lớp học bơi có nội dung đa dạng, dễ dàng lựa chọn và mức học phí áp dụng vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản (học kĩ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao (học kĩ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học kĩ thuật bơi bướm) 4.500.000/khóa
  • Ngoài ra, học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước. Ví dụ như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn;...

Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội hơn hẳn, chắc chắn rằng bạn đã tự tìm ra cho mình câu trả lời giải đáp tại sao bể bơi Bảo Sơn lại thu hút đông đảo học viên đến vậy. Nếu bạn cũng mong muốn được trải nghiệm những điều thú vị tại đây, thì hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.