Lời khuyên từ chuyên gia: Nên cho trẻ học bơi kèm riêng

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị dạy bơi cho trẻ em, với hình thức dạy bơi đa dạng. Theo lời khuyên của các chuyên gia tại Bảo Sơn Swimming cho rằng: đối với học viên trẻ em, chỉ nên áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Vì sao vậy? Để tìm câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Lời khuyên đến từ các chuyên gia Bảo Sơn Swimming hoàn toàn có các cơ sở khoa học, mà các bậc phụ huynh cần lưu tâm. Chúng ta cùng so sánh hình thức dạy bơi phổ biến hiện nay, để có thể tìm ra được câu trả lời chính xác nhất.

  1. Hình thức dạy bơi tập thể: 1 HLV hướng dẫn nhiều học viên. Hình thức này giảm được học phí học bơi. Tuy nhiên, hiệu quả không cao. Bởi học viên không được hướng dẫn sát sao, không bảo đảm được sự an toàn, kéo dài thời gian tập luyện. Dễ dẫn đến tình trạng nhàm chán, thiếu kiên trì, trẻ bỏ dở quá trình học do mệt mỏi, căng thẳng...
  2. Hình thức dạy bơi kèm riêng: 1 HLV chỉ hướng dẫn 1 học viên. Mức học phí tùy thuộc vào đơn vị dạy bơi đưa ra (tuy nhiên, mức học phí hoàn toàn phải chăng và hợp lý, không đắt như mọi người nghĩ). Dạy bơi kèm riêng, HLV có thể kiểm soát được sự an toàn của học viên ở mức tối đa. Đồng thời, với nhận thức của trẻ em thì quá trình hướng dẫn phải đảm bảo được sự sát sao, tỉ mỉ và cụ thể nhất để cho trẻ dễ hiểu, dễ dàng tiếp thu nhất.
Nên cho trẻ tham gia khóa học bơi kèm riêng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối
Nên cho trẻ tham gia khóa học bơi kèm riêng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối

Học bơi kèm riêng, học viên trẻ em không chỉ được thỏa thích tập luyện, dễ dàng nắm bắt kỹ thuật, mà điều quan trọng nhất là phụ huynh không cần phải lo lắng về sự an toàn của trẻ khi tham gia học bơi. Tình trạng đuối nước bất ngờ xảy ra được loại bỏ hoàn toàn, vì sự an toàn của trẻ được đặt trong kiểm soát sát sao của HLV giàu kinh nghiệm. Đồng thời, học bơi kèm riêng thì HLV sẽ dựa trên những tiêu chí đánh giá, cũng như tâm lý của trẻ để dễ dàng đưa ra phương pháp dạy bơi phù hợp giúp cho trẻ nhanh chóng hòa nhập được với môi trường tập luyện mà không gặp phải bất kỳ những cản trở nào khác.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên trẻ em

Trung tâm Bảo Sơn Swimming - đơn vị dạy bơi kèm riêng cho trẻ em được đánh giá là tốt nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy vô cùng nhiệt tình và chu đáo. Đối với học viên trẻ em, HLV Bảo Sơn Swimming không chỉ có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho học viên, biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau nhiều nhất là 10 buổi học. Đồng thời, tham gia khóa học, học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn khi vận động dưới nước...

Nội dung học bơi dành cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming hiện đang triển khai từ cơ bản đến nâng cao (lớp học bơi ếch; lớp học bơi sải) với mức học phí áp dụng không thay đổi so với các năm trước đây.

Phụ huynh học viên có mong muốn đăng ký khóa học cho con em mình tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hướng dẫn.