Mách bạn địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất hè 2018

Chia sẻ

Hè 2018 đã tới, các bậc phụ huynh lại băn khoăn tìm kiếm cho con em mình địa chỉ học bơi tốt nhất, vừa để tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé, vừa trao tay cho các bé kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn, và hơn hết cả là tạo thói quen vận động thể thao, rèn luyện sức khỏe. Không có gì là khó, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để lựa chọn cho bé địa chỉ học bơi phù hợp nhất, tốt nhất nhé!

Việc đầu tiên, các bậc phụ huynh cần lưu tâm lựa chọn đó là tìm điểm thực hành bơi cho bé tốt nhất, phải là bể bơi dành riêng cho trẻ em và có chất lượng nước tốt, đảm bảo sức khỏe, làn da của trẻ. Dưới đây, sẽ là một số gợi ý những bể bơi chất lượng cao phù hợp cho trẻ học bơi nhất.

Tổng hợp bể bơi trong nhà tốt nhất cho bé hè 2018

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi nằm ngay trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Được thiết kế đường bơi dạng lượn sóng, bể bơi Bảo Sơn là điểm đến lý tưởng dành cho trẻ em tham gia các khóa học bơi tại đây. Bể Bảo Sơn có đầy đủ các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học bơi của trẻ em. Thái độ phục vụ của các nhân viên tại bể cũng rất tốt. Chính vì vậy, bể bơi Bảo Sơn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, đặc biệt là điểm đến thích hợp cho trẻ em tập luyện.

Giá vé vào bể: trẻ em: 100.000đ/lượt.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico được thiết kế hoàn toàn trong nhà, sở hữu quy mô với diện tích lớn, hơn 1000m2 bao gồm 3 bể bơi dành cho người lớn và trẻ em. Bể bơi có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo cho cơ sở chất lượng cao. Chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe, cung cấp độ ẩm cho da của người bơi mà không hề sử dụng chất tẩy rửa độc hại. Ngoài ra, bể bơi còn có đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 đảm bảo an toàn, kịp thời cứu hộ trước những tình huống có thể xảy ra bất ngờ cho người bơi, nhất là cho trẻ em.

Giá vé bể bơi: trẻ em: 150.000/lượt.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em tại bể bơi Hapulico
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em tại bể bơi Hapulico

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nằm trong khuôn viên của trường THCS Nghĩa Tân, bể bơi Nghĩa Tân là một trong những bể bơi đi đầu cho phong trào “xóa nạn mù bơi” ở trẻ em. Chắc chắn rằng, đây là bể bơi có chất lượng nước luôn sạch sẽ, đảm bảo cho làn da và sức khỏe người bơi.

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: trẻ em: 50.000/lượt

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Tại đây có nhiều thiết bị có tính năng đời mới nhất, trong đó nổi trội vượt bậc là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo. Vì vậy, chất lượng nước tại đây luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ tuyệt đối mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào. Cho trẻ học bơi tại bể Vạn Bảo, các phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối.

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi Vạn Bảo
Bể bơi Vạn Bảo

Đơn vị dạy bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Bên cạnh việc lựa chọn điểm thực hành bơi tốt nhất cho con, thì các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý đến lựa chọn Trung tâm dạy bơi đảm bảo uy tín chất lượng nhất.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị có sự tham gia của đông đảo HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp quốc gia, có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn giỏi. Đối với các lớp học bơi trẻ em, HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và có chương trình giáo án đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, giúp các em nhanh chóng biết bơi trong thời gian ngắn nhất, học bơi dễ dàng, không gây mệt mỏi hay căng thẳng.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em

Nội dung các lớp học bơi dành cho trẻ em

Dựa trên những yếu tố về thể lực, nhận thức của trẻ em. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại các bể bơi tốt nhất Hà Nội, áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt,dđảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/ học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin cụ thể.

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ học bơi tốt nhất cho bé. Phụ huynh học viên đăng ký khóa học bơi cho con em mình, có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.