Mách bạn địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất quận Thanh Xuân

Chia sẻ

Bạn đang sinh sống trong khu vực Thanh Xuân, Hà Nội? Và đang có mong muốn cho con em mình tham gia lớp học bơi tại đây để tiện cho di chuyển, nhưng lại băn khoăn lựa chọn địa chỉ học bơi nào tốt nhất, chất lượng nhất? Không có gì là khó, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn địa chỉ học bơi tốt nhất cho bé tại quận Thanh Xuân, mời các bạn tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi tốt nhất quận Thanh Xuân cho bé học bơi

Bể bơi Hapulico nằm ở tầng hầm B1 nhà 21T2 tòa Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân. Hapulico là bể bơi không còn xa lạ đối với rất nhiều người. Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội, được thiết kế hoàn toàn trong nhà. Tại đây sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối vô cùng hiện đại, không những an toàn cho sức khỏe người bơi mà còn giúp cho làn da được giữ ẩm, mềm mại. Bể bơi có quy mô lớn, với diện tích rộng lên đến 1000m2, được phân thành các khu bơi dành cho trẻ em, người lớn hết sức khoa học, thuận tiện cho các hoạt động bơi và học bơi của mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, có thể khẳng định, đây sẽ là bể bơi tốt nhất cho các bé tham gia học bơi, tập bơi thoải mái, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Bể bơi Hapulico địa chỉ học bơi chất lượng cao cho bé
Bể bơi Hapulico địa chỉ học bơi chất lượng cao cho bé

Đơn vị tổ chức các lớp học bơi cho bé uy tín, hiệu quả 

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị có sự tham gia của đông đảo HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp quốc gia, có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn giỏi, chính là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi đảm bảo uy tín, chất lượng tại bể bơi Hapulico.

Đối với các lớp học bơi trẻ em, HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và có chương trình giáo án đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, giúp các em nhanh chóng biết bơi trong thời gian ngắn nhất, học bơi dễ dàng, không gây mệt mỏi hay căng thẳng.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho bé
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho bé

Nội dung các lớp học bơi dành cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức triển khai khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên trẻ em tại bể Hapulico, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, phù hợp với người mới bắt đầu tham gia, mà không cần yêu cầu về thể lực. Học phí khóa học 2.500.000/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kiểu bơi có tốc độ bơi nhanh, phù hợp cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.
Học viên trẻ em của Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch thành thạo
Học viên trẻ em của Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch thành thạo

Ngoài ra, tất cả các học viên trẻ em, tham gia khóa học đều được HLV rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn...

Đặc biệt, đối với học viên trẻ em tham gia khóa học bơi, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai chương trình hỗ trợ giá vé vào bể. Theo đó, học viên chỉ phải trả 80.000/lượt, thay vì 180.000/lượt để tham gia khóa học.

Nhờ áp dụng cách dạy bơi kèm riêng, nên chất lượng giờ học của các lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico luôn được đánh giá rất tốt. Đó cũng chính là lý do vì sao, thông thường, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học viên trẻ em đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi thành thạo, và nắm vững hoàn toàn về mặt kỹ thuật. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn và đăng ký cho con em mình tham gia các khóa học bơi tại đây.

Phụ huynh học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.