Biết bơi chỉ trong 7 ngày với khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Bạn là người bận rộn? Nhưng bạn vẫn muốn tham gia một khóa học bơi để vừa giúp ích cho sức khỏe, xả stress lại vừa là kỹ năng sinh tồn quan trọng mà ai cũng nên sở hữu? Vậy bạn nên tham gia khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 để biết bơi nhanh chóng chỉ trong 7 ngày. Đây sẽ là khóa học tuyệt vời nhất cho những người bận rộn.

Bạn nghĩ học bơi ít nhất cũng phải mất hàng tháng? Điều đó là đúng nếu bạn tham gia các lớp dạy bơi thông thường, còn với khóa dạy bơi kèm riêng bể nước nóng Bảo Sơn bạn sẽ bất ngờ với thời gian hoàn thành khóa học chỉ từ 7 đến 10 ngày. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt này?

Biết bơi chỉ trong 7 ngày với khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017 - 01
Biết bơi chỉ trong 7 ngày với khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 - 01

Khác với các hình thức dạy bơi thông thường, khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 lớp học tối đa 2 học viên, do vậy chất lượng luôn được đảm bảo. Tại khóa học bơi này, học viên sẽ được dạy những kỹ thuật quan trọng trong bơi lội như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, và học bơi kiểu bơi mình đã lựa chọn. Dù học lý thuyết hay thực hành bơi học viên đều luôn có giáo viên bên cạnh để đảm bảo an toàn cũng như sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho học viên. Bên cạnh đó, ưu điểm của khóa học bơi lèm riêng, đó chính là học viên được giáo viên trực tiếp chỉnh sửa các động tác tay chân, hay các kỹ thuật khi bơi đảm bảo học viên nhanh chóng biết bơi thành thạo chỉ trong thời gian ngắn.

Dạy bơi kèm riêng bể nước nóng Bảo Sơn 2018 là khóa học bơi lý tưởng nhất dành cho mọi đối tượng, dù là học sinh bận rộn với trường lớp hay người lớn bận cới công việc cơ quan bạn vẫn có thể tham gia khóa học bổ ích này. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được chủ động lựa chọn thời gian, lịch học theo mong muốn của mình. Nhờ vậy, dù bận rộn bạn hoàn toàn vẫn có thể sở hữu kỹ năng bơi lội quan trọng một cách dễ dàng.

Biết bơi chỉ trong 7 ngày với khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017 - 02
Biết bơi chỉ trong 7 ngày với khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 - 02

Tuyệt vời hơn, bạn sẽ được chủ động lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu để có được tâm lý thoải mái nhất trong quá trình học. Đây cũng chính là chìa khóa giúp các học viên hoàn thành khóa học của mình một cách nhanh chóng hơn.

Hiện nay các khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 đều đang được giảm giá hấp dẫn nếu học viên đăng ký học theo nhóm. Cụ thể, giảm 10% học phí nếu đăng ký học nhóm 2 người, giảm 20% học phí khi đăng ký học nhóm 3 người. Để đăng ký học nhanh chóng cũng như tham khảo các thông tin chi tiết xin mời bạn liên hệ trực tiếp với Bảo Sơn Swimming qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, giải đáp.