Bể bơi bốn mùa ngã tư sở, giá vé, giờ mở cửa

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Ngã Tư Sở là một điểm đến khá hấp dẫn, mới mẻ cho cư dân Hà Nội trong dịp hè này. Để tìm hiểu chi tiết hơn về bể bơi này, xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo trong nội dung bài viết duới đây:

Khái quát về bể bơi bốn mùa ngã tư sở

Bể bơi bốn mùa Ngã Tư Sở là một bể bơi khá mới tại quận Thanh Xuân. Đây là hệ thống bể bơi được xây dựng ngay tại tầng hầm của rạp chiếu phim Fafilm cinema(19 Nguyễn Trãi). Do đó nhiều bạn trẻ ưa thích đi bơi tại đây bởi vừa có thể đi bơi lại vừa có thể đi xem phim khá tiện lợi.

Bể bơi bốn mùa Ngã tư Sở  - thêm một địa chỉ bơi lội ưa thích tại Thanh Xuân
Bể bơi bốn mùa Ngã tư Sở - thêm một địa chỉ bơi lội ưa thích tại Thanh Xuân

Bể bơi 4 mùa ngã tư sở sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại không sử dụng hóa chất nên khá được ưa thích. Cũng như các bể bơi bốn mùa hiện đại khác, bể bơi Ngã Tư Sở cũng trang bị hệ thống gia nhiệt hiện đại, tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiêt và theo mùa giúp khách bơi có thể bơi lội thoải mái ở mọi thời điểm trong ngày và vào bất cứ thời gian nào trong năm kể cả mùa đông.

Độ sâu tại bể được thiết kế khá phù hợp từ 1,1m đến 1,8m phù hợp với cả những người mới biết bơi và những người bơi thành thạo. Đặc biệt bể bơi bốn mùa Ngã Tư Sở có thiết kế riêng bể dành cho trẻ em và người lớn nên phục vụ nhu cầu bơi lội của cả gia đình.

Bể bơi ngã tư sở giá vé, giờ mở cửa

Bể bơi Ngã Tư Sở là bể bơi bốn mùa có giá vé khá mềm, giá vé bể bơi bốn mùa Ngã Tư Sở là 55.000đ/lượt trẻ em và 70.000đ/lượt người lớn. Bể bơi bốn mùa Ngã tư Sở giờ mở cửa là 5h30 - 20h hàng ngày.

Bể bơi Ngã Tư Sở khá hiện đại, tuy nhiên có nhược điểm là diện tích khá nhỏ, do đó cũng tại quận Thanh Xuân nếu bạn muốn bơi ở không gian thông thoáng hơn, bạn có thể tham khảo bể bơi bốn mùa Hapulico.

Bể bơi Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) là bể bơi bốn mùa trong nhà có diện tích cực lớn lên đến 1000m2, được thiết kế làm 3 khu bể: 2 khu bể cho người lớn ở 2 bên, và khu bể cho trẻ nhỏ ở giữa. Khác với bể bơi bốn mùa Ngã tư Sở, nước tại bể Hapulico là nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối không chỉ sạch sẽ mà còn cực tốt cho sức khỏe của người bơi.

Ngoài bể bơi bốn mùa ngã tư sở, bể bơi Hapulio cũng là lựa chọn tuyệt vời tại quân Thanh Xuân
Ngoài bể bơi bốn mùa ngã tư sở, bể bơi Hapulio cũng là lựa chọn tuyệt vời tại quân Thanh Xuân

Tuy nhiên, giá vé bể bơi Hapulico khá cao 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em, nhưng nếu bạn tham gia học bơi tại Hapulico Hà Nội Swimming sẽ hỗ trợ bạn mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn cần tìm địa chỉ học bơi quận Thanh Xuân chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.