Học bơi mùa đông bể khách sạn Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Chia sẻ

Thắc mắc của số đông học viên khi đăng ký học bơi mùa đông bể khách sạn Bảo Sơn là một khóa học bơi bao nhiêu tiền. Sở dĩ vấn đề này được nhiều học viên quan tâm vì số lương học viên đăng ký học bơi mùa đông luôn ít hơn mùa hè. Và khi học viên ít hơn, phải chăng học phí học bơi sẽ cao hơn?!

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong những địa điểm học bơi mùa đông Hà Nội tốt nhất hiện nay. Được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước của bể bơi khách sạn Bảo Sơn có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết thực tế.

Đó là lý do vì sao vào mùa đông, bể bơi khách sạn Bảo Sơn vẫn thu hút được một số lượng không nhỏ học viên đăng ký học bơi, hoặc tập luyện. Song lẽ dĩ nhiên, nếu so sánh, số lượng đó vẫn ít hơn rất nhiều so với mùa hè.

Lớp học bơi mùa đông giá rẻ tại bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi mùa đông giá rẻ tại bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn

Tuy nhiên, tại các lớp học bơi mùa đông ở bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn mức học phí học bơi vẫn không thay đổi so với mùa hè. Thậm chí, học viên còn được giảm giá nếu đăng ký học bơi theo nhóm.

Chi tiết, bảng giá học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017 như sau:

(Lưu ý: Mức học phí không bao gồm vé vào bể)

  1. Học bơi mùa đông cơ bản - học phí: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học
  2. Học bơi mùa đông nâng cao 1 - học phí: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  3. Học bơi mùa đông nâng cao 2 - học phí: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học

Mức học phí trên chỉ áp dụng với học viên là người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi. Mức học phí học bơi mùa đông cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi, quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn trực tiếp.

Lớp học bơi mùa đông giá rẻ tại bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn
Lớp học bơi mùa đông giá rẻ tại bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi cho các học viên đăng ký học bơi mùa đông 2017. Cụ thể, mức hỗ trợ như sau:

  1. Giảm 10% học phí học bơi mùa đông 2017 cho nhóm học viên đăng ký theo nhóm 2 người
  2. Giảm 20% học phí học bơi mùa đông 2017 cho nhóm học viên đăng ký theo nhóm 3 người

Tất cả các lớp học bơi mùa đông bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và trực tiếp đứng lớp là các vận động viên bơi chuyên nguyên. Do đó, chất lượng giờ học luôn được đảm bảo tuyệt đối. Bảo Sơn Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật; đồng thời nắm vững thuần thục các kỹ thuật bơi cơ bản.

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi mùa đông cần hỗ trợ thêm các thông tin về nội dung lớp học bơi, lịch học bơi... vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp.