Áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức, triển khai các lớp dạy bơi cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Bảo Sơn bằng phương pháp dạy bơi an toàn. Với phương pháp này, hiện đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Để cùng tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo ở nội dung dưới đây.

Phương pháp dạy bơi an toàn có nghĩa là dạy bơi đảm bảo hiệu quả cho học viên, đảm bảo an toàn cho học viên. Thay vì phương pháp dạy bơi tập thể, không đạt hiệu quả cao, dạy bơi kiểu xô bồ, học viên khó tiếp thu được thông tin. Phương pháp dạy bơi an toàn đồng nghĩa với việc dạy bơi kèm riêng, HLV hướng dẫn 1 học viên trong lớp học, vừa đảm bảo sự hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia hoạt động thể thao dưới nước.

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn cùng học viên
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn cùng học viên

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang áp dụng phương pháp an toàn cho tất cả các học viên tham gia khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, họ đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ và nhiều năm kinh nghiệm, có phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo hiệu quả cho tất cả các học viên, các chuyên gia bơi lội tại Trung tâm Hà Nội Swimming cho rằng, phương pháp dạy bơi an toàn cần là phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đồng thời, sau buổi học đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận, đánh gia học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu học viên rồi từ đó đưa ra chương trình giáo án để có thể áp dụng phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi an toàn, có thể bảo đảm 100% học viên tiếp thu dễ dàng bài học, rút ngắn thời gian luyện tập tối đa, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học với thời gian từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Phương pháp dạy bơi an toàn đạt hiệu quả 100% cho mọi đối tượng học viên
Phương pháp dạy bơi an toàn đạt hiệu quả 100% cho mọi đối tượng học viên

Hiện nay, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, đạt hiệu quả 100% với mức học phí vô cùng hợp lý và phải chăng. Cụ thể:

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể bơi

Các học viên tham gia khóa học bơi, với phương pháp dạy bơi an toàn không chỉ được học về kỹ thuật bơi, mà còn được rèn luyện kỹ năng về xử lý tình huống gặp phải khi ở dưới nước như: chuột rút; đuối nước; ngạt nước; cứu người gặp nạn khi ở dưới nước...

Đặc biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đang có chương trình ưu đãi giảm giá học phí các lớp học bơi cho nhóm học viên đăng ký. Giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ. Thời gian ưu đãi chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn, vì vậy hãy cùng bạn bè người thân đăng ký ngay cho mình khóa học bơi đảm bảo chất lượng này.

Các học viên đăng ký tham gia khóa học bơi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.