Bé bơi như kình ngư sau một khóa học duy nhất tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Nhiều bậc phụ huynh đã không khỏi bất ngời khi thấy con em mình đã có thể bơi lội một cách thuần thục chỉ sau một khóa học duy nhất tại Bảo Sơn Swimming. Vậy đâu là bí quyết giúp bé có thể biết bơi nhanh và giỏi như kình ngư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Bé bơi như kình ngư sau một khóa học duy nhất tại Bảo Sơn Swimming
Bé bơi như kình ngư sau một khóa học duy nhất tại Bảo Sơn Swimming 01

Bảo Sơn Swimming giúp bé xua tan nỗi lo sợ nước

Với phương pháp xóa tiền sử nhát nước hết sức đặc biệt của mình, Bảo Sơn Swimming đã giúp nhiều bé mạnh dạn học bơi và biết bơi nhanh chỉ trong 1 tuần luyện tập. Kiểu bơi mà các HLV tại Bảo Sơn Swimming thường áp dụng cho các học viên nhí này là kiểu bơi ếch. Đặc trưng của kiểu bơi này là có động tác kỹ thuật khá dễ thực hiện, phù hợp với thể trạng và tư duy của trẻ.

Bảo Sơn Swimming có không gian học tập lý tưởng

Bảo Sơn Swimming có khu vực bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ nên có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Hơn hết, bể bơi còn có khả năng gia nhiệt tự động nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ tham gia học bơi tại đây. Sức khỏe của trẻ sẽ luôn được đảm bảo vì nhiệt độ nước luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học HLV luôn luôn theo sát trẻ để đảm bảo an toàn cũng như có thể hướng dẫn trẻ thực hành bơi một cách tốt nhất.

Bé bơi như kình ngư sau một khóa học duy nhất tại Bảo Sơn Swimming
Bé bơi như kình ngư sau một khóa học duy nhất tại Bảo Sơn Swimming 02

Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV giỏi, tận tình, đầy nhiệt huyết

Dạy bơi cho các học viên nhí không chỉ đòi hỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn rất cần về lĩnh vực sư phạm. Các HLV dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là người rất giàu kinh nghiệm. Do hầu hết đều xuất thân từ các vận động viên, HLV chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Với lòng đam mê và nhiệt huyết cộng thêm sự thân thiện, nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ. Các HLV này đã thổi lửa đam mê bơi lội cho hàng nghìn học viên trên khắp cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng.

Bé bơi như kình ngư sau một khóa học duy nhất tại Bảo Sơn Swimming
Bé bơi như kình ngư sau một khóa học duy nhất tại Bảo Sơn Swimming 03

Trên đây là những lý do vì sao Bảo Sơn Swimming có thể giúp bé bơi tốt như kình ngư chỉ trong một khóa học duy nhất. Quý phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.