Chương trình học của lớp học bơi dành cho người lớn cấp tốc bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Lớp học bơi dành cho người lớn cấp tốc là một trong những lớp học thu hút một số lượng lớn hút học viên nhất hiện nay tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Sau đây là những thông tin chi tiết về chương trình học của lớp học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn dành cho người lớn.

Nội dung

Nội dung của các lớp học bơi cho người lớn có sự mở rộng và mang tính chuyên sâu phù hợp với mọi đối tượng học viên kể cả những người chưa biết bơi và những người đã biết bơi cần nâng cao, cải thiện kỹ thuật.

Hiện nay có 3 lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn đang tổ chức tuyển sinh tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Một là lớp học bơi cơ bản, hai là lớp học bơi nâng cao. Trong đó, lớp học bơi nâng cao được phân ra gồm lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2.

Chương trình học của lớp học bơi dành cho người lớn cấp tốc bể Bảo Sơn
Chương trình học của lớp học bơi dành cho người lớn cấp tốc bể Bảo Sơn

Chi tiết về nội dung của từng lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn dành cho người lớn như sau:

  • Lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn cơ bản học về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch.
  • Lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn nâng cao 1 học về cách bơi sải.
  • Lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn nâng cao 2 học về cách bơi ếch.

Lịch học bơi

Mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Lịch học cụ thể học viên được chủ động tự sắp xếp với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Trường hợp cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thông báo với huấn luyện viên hướng dẫn để lên lịch học bù phù hợp.

Thông thường số đông các học viên của các lớp học bơi cấp tốc đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Bảo Sơn Swimming cam kết sau khi kết thúc thúc khóa học, học viên bơi tốt bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học đồng thời thuần thục được các kỹ năng cơ bản khi ở dưới môi trường nước.

Tất cả các lớp học bơi có HLV nữ kèm riêng

Bảo Sơn Swimming có cả HLV nam hoặc nữ kèm riêng. Tùy theo yêu cầu, học viên có thể yêu cầu được hướng dẫn bởi HLV nữ. Về chất lượng, tất cả các HLV của chúng tôi đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp. Thêm vào đó, các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng. Nhờ vậy chất lượng mỗi giờ học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Chương trình học của lớp học bơi dành cho người lớn cấp tốc bể Bảo Sơn
Chương trình học của lớp học bơi dành cho người lớn cấp tốc bể Bảo Sơn

Chương trình ưu đãi giảm học phí học bơi cấp tốc mùa đông 2017

Trong mùa đông 2017, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi giảm học phí khi học viên đăng ký học bơi cấp tốc theo nhóm tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Cụ thể mức ưu đãi như sau:

  1. Giảm 10% học phí khi đăng ký học bơi mùa đông cấp tốc cho nhóm 2 người
  2. Giảm 20% học phí khi đăng ký học bơi mùa đông cấp tốc cho nhóm 3 người

Thông tin chi tiết về mức học phí của từng khóa học, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).