Dạy bơi bể Hapulico giá rẻ, hiệu quả nhất

Chia sẻ

Địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội đã từ lâu là địa chỉ dạy học bơi vô cùng uy tín, chất lượng, hiệu quả và học phí giá rẻ. Với tất cả những lý do đó, học bơi tại Hapulico đã thu hút đông đảo học viên tham gia. 

Dạy bơi bể Hapulico giá rẻ, hiệu quả nhất

Vì sao học viên lại đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể Hapulico? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do sau đây nhé!

Bể bơi Hapulico - điểm thực hành bơi chất lượng cao

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn lớn nhất tại Hà Nội với không gian thoáng đãng, rộng rãi, thiết kế trên quy mô lớn 1000m2, bao gồm 3 bể bơi lớn nhỏ, kích thước bể bơi được thiết kế đảm bảo chuẩn tập luyện phù hợp với trẻ em hay người lớn, có đầy đủ các phương tiện, cơ sở vật chất và kỹ thuật hỗ trợ. Học viên tham gia khóa học bơi sẽ được bơi trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da.

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico

Đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, giảng dạy các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico. HLV Hà Nội Swimming đều là những kiện tướng bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, để đảm bảo hiệu quả cho tất cả các học viên tham gia khóa học, HLV sẽ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức, vừa để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Không chỉ dừng lại ở đó, tham gia các lớp học bơi tại bể Hapulico, HLV Hà Nội Swimming sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Giúp quá trình học bơi theo sát học viên, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng hay quá sức học viên. Đảm bảo tự tin bơi lội trong thời gian sớm nhất, tạo niềm vui thích, hứng thú cho các học viên. Không chỉ có vậy, toàn bộ học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Để rút ngắn mọi khoảng cách, học viên tham gia các lớp học bơi tại Hapulico, còn được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ kèm riêng và thời gian học bơi được linh hoạt.

Nội dung các lớp học bơi tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể: với các lớp bơi cơ bản dành cho người chưa biết bơi, hoặc trẻ em; các lớp học bơi nâng cao và chuyên nghiệp dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn nâng cao trình độ bơi hoặc tham gia vào con đường bơi chuyên nghiệp.

Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học
Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học
  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Đặc biệt, toàn bộ học viên tham gia khóa học bơi tại Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức sẽ được tặng ngay 100.000, áp dụng chỉ 80.000/lượt vé vào bể Hapulico (thay vì 180.000/lượt so với học viên và người bơi lội thông thường).

Học viên đăng ký lớp học bơi tại bể Hapulico, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.