Học bơi mùa đông giá rẻ tại bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Lựa chọn học bơi mùa đông không những học viên sẽ được học trong không gian bể thoáng hơn, được ngâm mình trong làn nước nóng dễ chịu mà còn được học bơi với học phí cực rẻ. Ở Hà Nội hiện đang có một lớp học bơi hấp dẫn như vậy đó là lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018.

Học bơi mùa đông đã không còn quá xa lạ với các học viên Hà Nội, ngược lại nó thu hút được khá nhiều tín đồ bơi lội muốn được vẫy vùng trong làn nước ấm nóng, và không gian bể thoáng nhất trong năm.

Bể bơi Bảo Sơn từ lâu đã trở thành địa điểm học bơi tuyệt vời của học viên Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng là có không gian thoáng, có đầy đủ các dịch vụ tiện nghi và quan trọng là có làn nước sạch. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn luôn được thay mới và kiểm định hàng ngày hoàn toàn không chứa hóa chất. Và cũng vì vậy, trong mùa hè đây luôn là địa điểm bơi lội và học bơi ưa thích, nên bạn muốn được học bơi trong không khí thông thoáng hãy tham gia lớp học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017 học viên được học với giáo viên kèm riêng
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 học viên được học với giáo viên kèm riêng

Cũng như mùa hè, các lớp dạy bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn được tổ chức khá phong phú đáp ứng được nhu cầu của các học viên mới học cũng như những học viên muốn học nâng cao. Tất cả các lớp học bơi đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên) do đó chất lượng và sự an toàn của học viên luôn được đảm bảo.

Tham gia lớp học bơi mùa đông bể Bảo Sơn chắc chắn sẽ khiến học viên bất ngờ vì khả năng bơi lội được cải thiện rõ rệt từng ngày. Và chỉ cần thời gian ngắn từ 7 đến 10 ngày học viên có thể hoàn thành khóa học và đạt được các mục tiêu đề ra. Đây là một khoảng thời gian quá ngắn so với các lớp dạy bơi thông thường. Vậy với khoảng thời gian này học viên sẽ làm được những gì? Sau khi hoàn thành khóa học Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi và bơi đúng kỹ thuật ở các độ sâu khác nhau. Nắm được các kỹ năng quan trọng như đứng nước, thả nổi, kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước.

Học bơi mùa đông bể Bảo Sơn với chi phí cực rẻ
Học bơi mùa đông bể Bảo Sơn với chi phí cực rẻ

Điều hấp dẫn mọi học viên khi đăng ký tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn mùa đông 2018 đó là học phí cực rẻ. Chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản, 3.000.000đ/học viên/khóa học bơi nâng cao 1 (bơi sải), 4.500.000đ/học viên/khóa học bơi nâng cao 2 (bơi bướm). Học phí các khóa học chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể.

Tham gia học bơi bể Bảo Sơn mùa đông 2018, học viên sẽ được ưu đãi giảm học phí khi đăng ký học bơi theo nhóm: giảm 10% nhóm 2 người, 20% nhóm 3 người. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.