Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác

Chia sẻ

Bạn đang mong muốn có thể biết bơi nhanh trong thời gian ngắn với kỹ thuật bơi chuẩn xác, chi phí rẻ. Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu nói trên của bạn nhờ vào thế mạnh về đội ngũ nguồn nhân lực giỏi, phương pháp dạy học bơi khoa học, hình thức dạy học bơi độc đáo. Hãy cùng bớt chút thời gian để khám phá về lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài biết liên quan.

Học bơi cấp tốc "nhìn là hiểu" với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn

Học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn

Bơi lội giúp "thổi bay" mỡ bụng cho dân văn phòng

Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác
Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác 01

Định hướng của lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn là giúp cho mọi học viên khi đến với lớp học sẽ biết bơi nhanh với kỹ thuật bơi chuẩn xác. Để đáp ứng tiêu chí đã đề ra, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã lựa chọn kiểu bơi ếch thông dụng để đưa vào nội dung khóa học bơi cấp tốc này. Đây là kiểu bơi không chỉ dễ học mà còn phù hợp với rất nhiều đối tượng học viên. Cụ thể như trẻ em, người lớn hay thậm chí là người cao tuổi...đều là đối tượng mà khóa học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn hướng đến.

Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng cam kết không có quá 2 học viên/lớp. Học viên có thể chủ động chọn lựa HLV nam – nữ và khung giờ học sao cho phù hợp nhất nhu cầu học bơi kèm riêng cũng như quỹ thời gian cá nhân của mình. Tuy là hình thức dạy học bơi cấp tốc nhưng quy chuẩn về việc thực hiện các động tác kỹ thuật bơi chuẩn xác vẫn được các chuyên gia của đơn vị áp dụng một cách khá nghiêm ngặt.

Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác
Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác 02

Theo đó, bạn sẽ được học cách bơi ếch theo quy trình từ trên cạn cho đến khi vận dụng các kỹ thuật đã học vào việc thực hành trực tiếp dưới nước một cách bài bản và khoa học. Thời gian luyện tập mỗi buổi là từ 1 đến 1,5h. Tổng thời gian học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn là 7 đến 10 buổi. Ngoài kỹ thuật bơi ếch học viên sẽ được trang bị thêm một vài kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như thả nổi, đứng nước ở mọi độ sâu, cách xử trí tình huống khi bị chuột rút, cách duy trì nhịp thở đều đặn...Chi phí của khóa dạy bơi cấp tốc bể Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể và thông thường thì sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác
Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.