Gợi ý bể bơi trong nhà Hà Nội tốt nhất

Chia sẻ

Bạn đang cần danh sách bể bơi trong nhà tại Hà Nội tốt nhất? Hãy tham khảo một trong các địa chỉ dưới đây!

1. Bể bơi Khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Là bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, không sử dụng các chất tẩy rửa. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn được thiết kế hoàn toàn trong nhà. Có khu vực bơi dành cho trẻ em và người lớn. Mọi đối tượng có thể thỏa thích bơi lội tự do trong cả 4 mùa bởi tại đây còn sử dụng hệ thống máy gia nhiệt tự động. Nước mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông. Bể bơi Bảo Sơn hàng ngày tiếp đón rất nhiều lượt khách đến đây để trải nghiệm bể bơi thông minh này.

Bể bơi Khách sạn Bảo Sơn
Bể bơi Khách sạn Bảo Sơn

2. Bể bơi Hapu Swimming Pool

Bể bơi Hapu Swimming Pool – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex. Bể bơi được thiết kế trong nhà với diện tích quy mô rộng lớn, hoành tráng 1000m2, có đường bơi dài vượt chuẩn Olympic 56m, cùng các hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, sang trọng. Để phục vụ hầu hết mọi đối tượng, bể bơi Hapu có 3 bể bơi, 1 bể bơi trẻ em và 2 bể bơi người lớn. Là bể bơi chất lượng cao với chất lượng nước luôn trong sạch, sử dụng hệ thống lọc nước điện muối hiện đại, không sử dụng chất tẩy rửa. An toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe của bạn và cả gia đình. Đặc biệt, có hệ thống máy gia nhiệt tự động suốt 4 mùa trong năm, tự điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi.

Bể bơi Hapu Swimming Pool
Bể bơi Hapu Swimming Pool

3. Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước

Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Hà Nội.

Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước có 4 bể bơi, 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với không gian thoáng đãng, hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, an toàn với làn da. Cung thể thao dưới nước cũng là nơi tổ chức các giải quốc gia và quốc tế các bộ môn thể thao dưới nước. Đây là bể bơi phù hợp với mọi đối tượng người lớn và trẻ em, đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như làn da không mắc các bệnh da liễu qua nước ở bể bơi.

Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước
Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước

4. Bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi Nghĩa Tân nằm ở địa chỉ số 14, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Là bể bơi được xây dựng trong nhà và có thiết kế phân làn bơi, khu vực bơi riêng biệt sẵn sàng đáp ứng mọi đối tượng người lớn hay trẻ em. Bể bơi có thiết kế với diện tích 12x25m cùng 5 làn bơi. Bể bơi Nghĩa Tân áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại cùng với hệ thống máy gia nhiệt tự động hết sức thông minh. Chất lượng nguồn nước trong bể luôn trong xanh, sạch sẽ, hoàn toàn không có mùi tẩy rửa Clo. Cùng với đó là thái độ phục vụ của độ ngũ nhân viên tại bể rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể gửi đồ tại quầy hoàn toàn miễn phí. Có phòng thay đồ và tắm tráng sạch sẽ, rộng rãi.

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

5.  Bể Bơi Sense Aqua & Spa

Bể bơi Sense Aqua & Spa nằm ở số 20,Thụy Khuê, Tây Hồ. Là một trong những bể bơi hiện đại nhất tại Hà Nội. Với chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét, bể bơi có có không gian thoáng đãng, và công nghệ lọc nước đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Bể Bơi Sense Aqua & Spa
Bể Bơi Sense Aqua & Spa

Tại các bể bơi trong nhà chất lượng cao trên, luôn tổ chức tuyển sinh ở mọi độ tuổi, các khóa học bơi mùa đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming giảng dạy. Các khóa học bơi 2018 được tổ chức, tuyển sinh như sau: khóa học bơi cơ bản (bơi ếch); khóa học bơi nâng cao 1 (bơi sải); khóa học bơi nâng cao 2 (bơi bướm).

Trên đây là gợi ý về địa chỉ bể bơi trong nhà có chất lượng tốt nhất Hà Nội. Mọi liên hệ để được giải đáp những thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 ===>> Giá vé bể bơi bốn mùa đặng tiếng đông