Học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ nhất Hà Nội 2018

Chia sẻ

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình 1 khóa học bơi mùa đông kèm riêng uy tín, chuyên nghiệp cùng với đó là điểm thực hành bơi phải rộng rãi, có không gian bơi và đặc biệt chất lượng nước phải tuyệt đối an toàn cho da? Vậy địa điểm học bơi nào đáp ứng hết yêu cầu đó và với mức học phí rẻ nhất Hà Nội. Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín số 1 Hà Nội

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Minh chứng cho thấy rằng mọi học viên tốt nghiệp các khóa học bơi tại đây đều 100% là những học viên bơi tốt, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật. Để có được những uy tín đó, Hà Nội Swimming tuyển chọn khắt khe đội ngũ HLV giảng dạy, đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm. Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa trên tiêu chí riêng. Với thời gian thực hành bơi từ 60 đến 90', mỗi HLV kèm riêng 1 học viên, trực tiếp dạy các kỹ thuật bơi của khóa học; đồng thời dạy các kỹ năng xử lý tình huống gặp phải dưới nước. Vì vậy, chỉ sau mỗi khóa học từ 7 đến 10 buổi học, trung tâm cam kết 100% học viên biết bơi, bơi đúng kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn

Tham gia khóa học bơi kèm riêng tại đây, các học viên có thể tự lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp. Đồng thời chọn thời gian học bơi của mình dựa trên khung giờ mở cửa cố định tại bể bơi từ 6h đến 21h hàng ngày.

Điểm thực hành bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Là một trong những bể bơi có chất lượng tốt nhất Hà Nội. Với cơ sở vật chất, luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người sử dụng. Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế hoàn toàn trong nhà, có mái che, bể bơi được thiết kế phù hợp cho trẻ em và người lớn. Tại đây, có sự dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ cao, hoàn toàn không có các chất tẩy rửa độc hại, nước luôn xanh trong,sạch sẽ. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống máy gia nhiệt tự động, vào mùa đông nhiệt độ nước được tăng lên luôn ấm nóng đảm bảo phù hợp với thân nhiệt người bơi, đảm bảo sức khỏe cho mọi người khi tham gia hoạt động bơi lội tại đây.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Vào mùa đông, không gian bơi sẽ rộng hơn, thoáng hơn mùa hè. Vì vậy, có thể nói, bể bơi Bảo Sơn là điểm thực hành bơi tốt nhất cho các khóa học bơi mùa đông.

Học phí khóa học bơi mùa đông kèm riêng rẻ nhất Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các khóa học bơi mùa đông kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn với các lớp học bơi dành cho cả trẻ em và người lớn với mức học phí như sau:

  1. Học bơi cơ bản - kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/ 1 khóa học
  2. Học bơi nâng cao 1 - kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  3. Học bơi nâng cao 2 - kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học
Lưu ý: Học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên nhí
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên nhí

Với chất lượng hàng đầu Hà Nội, mức học phí dành cho khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn thì vô cùng phải chăng. Hiện tại, đang có chương trình giảm giá 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm giá 10% học phí cho nhóm 2 học viên đăng ký các khóa học bất kỳ.

Sau khi đã tìm hiểu nội dung bài viết trên đây, chắc chắn rằng các bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời thích hợp. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia ngay khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn với chất lượng cực tốt, giá lại rất rẻ này. Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi kèm riêng tại lớp học bơi mùa đông 2018 vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.