Học bơi người lớn 2018 ở đâu giá rẻ, biết bơi nhanh?

Chia sẻ

Muốn sở hữu khả năng bơi lội nhưng lại vướng bận bởi lịch làm việc dày đặc, đó là nỗi buồn của không ít "người lớn". Chính vì vậy, nhu cầu tìm một lớp học bơi giúp biết bơi nhanh và có chi phí rẻ được đặc biệt quan tâm. Bảo Sơn Swimming hân hạnh giới thiệu một lớp học bơi như vậy - lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn hè 2018.

Hình thức phương pháp dạy bơi của lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn2018

Phương pháp nào giúp học viên tham gia khóa học bơi người lớn hoàn thành tốt khóa học trong thời gian ngắn? Chắc chắn đó phải là một phương pháp đặc biệt mang tính đột phá. Thật vậy, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, nhấn mạnh vào tính cá thể, các lớp dạy bơi người lớn bể Bảo Sơn đã thu được những thành quả xứng đáng.

Học viên được học kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp của trung tâm
Học viên được học kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp của trung tâm

Không đi theo lối mòn tổ chức các lớp học bơi đông thành viên, chúng tôi áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp). Khi tham gia các lớp học này, học viên sẽ được giáo viên luôn quan tâm, tận tình chỉ bảo, hướng dẫn các đông tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ, tùy vào thể trạng của học viên, giáo viên sẽ điều chỉnh cách dạy cho phù hợp, đảm bảo chất lượng cao nhất cho khóa học. Vì vậy, sẽ không quá ngạc nhiên khi 100% học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm đều biết bơi sau khóa học, thêm vào đó thời gian để hoàn thành khóa học lại cực ngắn, thông thường chỉ từ 7 đến 10 ngày.

Chỉ 7 đến 10 ngày bạn có thể biết bơi và hoàn thành khóa học
Chỉ 7 đến 10 ngày bạn có thể biết bơi và hoàn thành khóa học

Tất cả vì học viên, đó là phương châm là mục tiêu của các lớp học do trung tâm tổ chức. Vì vậy, trung tâm trao cho học viên những quyền lợi hết sức hấp dẫn như: học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên, do vậy bạn có thể tham gia học bất cứ khi nào rảnh dỗi, hoc viên được chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích giúp xóa tan sự ngại ngần hay rào cản về giới tính để có một khóa học thành công.

Học phí khóa học bơi người lớn 2018

Học phí khóa học bơi người lớn bể Bảo Sơn hiện được áp dụng mức giá khá rẻ, và có sự khác nhau giữa các lớp học:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

(Học viên tự mua vé vào bể khi tham gia học bơi)

Để đăng ký tham gia khóa học bơi người lớn bể Bảo Sơn 2018 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư ván và đăng ký học nhanh chóng.