Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi dễ học và mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ em. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tốt nhất, quý phụ huynh cần phải thực sự cân nhắc khi quyết định lựa chọn đơn vị dạy học bơi và địa điểm thực hành bơi cho trẻ.

Nằm trong số rất nhiều trung trâm dạy học bơi cho trẻ em hiện nay. Bảo Sơn Swimming được đông đảo quý phụ huynh tin tưởng nhiều nhất. Cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ tham gia học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming thông qua nội dung bài viết sau đây.

Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn
Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn 01

Học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn giá rẻ

Để cho trẻ tham gia học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn, quý phụ huynh chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng (Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học).

Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn
Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn 02

Hình thức dạy học bơi ếch cho trẻ tại bể bơi Bảo Sơn

Cho trẻ tham gia học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi hình thức dạy học bơi ếch cho trẻ ở đây là dạy học bơi kèm riêng. Cụ thể, mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên nên hiệu quả của khóa học mang lại luôn làm hài lòng mọi học viên cũng như quý phụ huynh.

Cam kết 100% trẻ sẽ biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học Động tác bơi ếch bài bản, kỹ thuật chuẩn xác Có đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ Môi trường thực hành bơi ếch chất lượng Thời gian đào tạo ngắn, hiệu quả cao
Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn
Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn 03

Một số thông tin khác về lớp học

Lớp học bơi ếch giành cho trẻ em do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tuyển sinh thường xuyên và liên tục. Học phí thường được đóng ngay sau buổi học đầu tiên kết thúc. Quý phụ huynh có thể tự chọn HLV nam, nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi ếch kèm riêng của con em mình. Trẻ sẽ được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng, có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ.

Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn
Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn 04

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm những thông tin về lợi ích của bơi lội đối với mỗi chúng ta.