Bảo Sơn Swimming địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng là hình thức mang lại hiệu quả cao nhất cho hầu hết các học viên kể cả người lớn và trẻ em. Trong số rất nhiều đơn vị dạy học bơi hiện nay thì Bảo Sơn Swimming được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi với sự chuyên nghiệp của mình, mỗi năm đơn vị đã từng tổ chức thành công hàng nghìn các khóa học bơi thành công mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi học viên.

Bảo Sơn Swimming địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội
Bảo Sơn Swimming địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội 01

Nhận dạy học bơi kèm riêng có thể tự chọn HLV nam, nữ tùy ý

Đây chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà Bảo Sơn Swimming có thể mang lại cho đông đảo học viên. Nhờ có thể tự chọn được HLV nam, nữ tùy ý mà nhiều học viên đã loại bỏ được những e ngại thường nhật về giới tính qua đó đã có thể tập trung học tập và rèn luyện mang đến một kết quả khả quan hơn.

Lịch học bơi kèm riêng được sắp xếp hết sức linh hoạt

Tuy là được triển khai dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng nhưng lịch học bơi ở đây lại được sắp xếp một cách hết sức linh hoạt. Theo đó, tất cả học viên kể cả những đối tượng có thời gian ep hẹp nhất như dân văn phòng đều có thể tham gia được.

Bảo Sơn Swimming địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội
Bảo Sơn Swimming địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội 02

Học bơi kèm riêng uy tín, chất lượng nhưng giá rẻ

100% học viên khi đến với Bảo Sơn Swimming và tham gia vào các khóa học bơi kèm riêng của đơn vị đều có thể tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học. Thậm chí, một số học viên còn biết bơi chỉ sau 5 buổi học. Nhiều học viên có tiền sử nhát nước cũng đã mạnh dạn hơn và hoàn thiện khóa học ngay sau đó vài buổi nhờ có phương pháp dạy học bơi chuyên biệt.

Một số lớp học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming

  • Lớp học bơi giành cho người lớn: Đối với lớp học bơi kèm riêng giành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn bạn có thể chọn các kiểu bơi sau: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. (Chi phí cho từng khóa học bơi cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá tốt nhất).
  • Lớp học bơi giành cho trẻ em: Kiểu bơi mà các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming đã lựa chọn để thực hiện giảng dạy cho lớp học này là kiểu bơi ếch. Theo đó, trẻ em tham gia học bơi ở đây sẽ được bổ trợ đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cùng các động tác kỹ thuật bơi cơ bản của kiểu bơi ếch thông dụng.
Bảo Sơn Swimming địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội
Bảo Sơn Swimming địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.