Lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi kèm riêng dành cho học viên ở mọi độ tuổi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ (Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, cùng hệ thống giáo án chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên tham gia khóa học sẽ biết bơi trong thời gian từ 7 đến 10 buổi học.

Lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địểm thực hành bơi uy tín, chất lượng thu hút rất nhiều học viên đến đăng ký các lớp học bơi tại đây. Với cơ sở vật chất, kỹ thuật đầy đủ, bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Bể bơi được thiết kế phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chính vì vậy, có thể nói đây là điểm thực hành bơi chất lượng đảm bảo cho khóa học bơi diễn ra thành công.
Bể bơi Tăng Bạt Hổ
Bể bơi Tăng Bạt Hổ
Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy học bơi kèm riêng dành cho đối tượng học viên trẻ em và người lớn ngay tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Cụ thể, đang triển khai các lớp học bơi như sau:
  1. Lớp học bơi cơ bản: Kỹ thuật bơi ếch; đây là kiểu bơi có tốc độ chậm, phù hợp với học viên trẻ em và người lớn chưa biết bơi.
  2. Lớp học bơi nâng cao: Kỹ thuật bơi sải; đây là kiểu bơi có tốc độ nhanh, dành cho học viên muốn học thêm kỹ thuật bơi nâng cao.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: Kỹ thuật bơm bướm; đây là kỹ thuật bơi khó nhất. Được kết hợp bởi 2 kiểu bơi ếch và bơi sải, đòi hỏi học viên phải có thể lực và sức bền tốt.

Cách thức dạy bơi tại bể Tăng Bạt Hổ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV có chuyên môn giỏi, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đạt hiệu quả tối đa. Trung tâm Hà Nội Swimming đã tạo sự tin tưởng của rất nhiều học viên. Để khóa học đạt hiệu quả 100%, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá dựa trên các tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó HLV sẽ đưa chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Theo đó, 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.
HLV Hà Nội Swimming dạy học bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy học bơi kèm riêng
Đồng thời, không chỉ được học về kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên, nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…Không những vậy, học viên tham gia khóa học bơi tại Tăng Bạt Hổ, còn được chủ động lựa chọn HLV nam hay nữ dạy bơi kèm riêng phù hợp, và thời gian học bơi cũng được sắp xếp mà không cần phụ thuộc lịch học trung tâm đưa ra. Nhờ phương pháp dạy học bơi hiệu quả của các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia đến từ trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, các học viên khi tham gia học tại lớp học bơi ở bể bơi Tăng Bạt Hổ đã biết bơi nhanh hơn, có kỹ thuật bơi bài bản và chuyên nghiệp hơn. Các bạn học viên có nhu cầu tham gia các lớp học bơi ở bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.