Số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn – Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn thuộc khách sạn Bảo Sơn ở địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa. Bể là địa chỉ học bơi quận Đống Đa tốt nhất và là bể bơi Hà Nội lý tưởng phù hợp cho cả học bơi người lớn và học bơi trẻ em. Số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong những thông tin được các học viên tìm kiếm nhiều nhất. Sau đây là cung cấp chính xác số điện thoại bể bơi Bảo Sơn và nhiều những thông tin liên quan khác của bể bơi bốn mùa này.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa

Với hệ thống gia nhiệt tự động được trang bị giúp nhiệt độ nước có thể tự điều chỉnh theo nhiệt độ thực tế, bể bơi Bảo Sơn được đánh giá là bể bơi nước nóng ở Hà Nội tốt nhất. Bể có không gian bể dành riêng cho trẻ em, người lớn với độ sâu nước và thiết kế bể phù hợp. Chính vì thế, bể bơi Bảo Sơn còn được đánh giá là bể bơi trong nhà cho bé lý tưởng.

Số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn - Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018
Số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn - Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Công nghệ lọc nước được bể bơi bốn mùa này áp dụng là công nghệ lọc nước tuần hoàn khép kín. Theo đó, nguồn nước được thay mới hàng ngày; đồng thời trong quá trình tập luyện hoàn toàn không sử dụng các loại hóa chất độc hại. Qua các đánh giá chi tiết, chất lượng nước bể Bảo Sơn được ghi nhận an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và làn da.

Đội cứu hộ bể hoạt động 24/24. Với các quý phụ huynh, trong thời gian chờ bé học bơi hoặc tập luyện ở bể có thể ngồi quanh khu vực bể để chờ và theo dõi quá trình học của bé. Một số tiện ích khác của bể bơi khác của bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn:

  • Phòng thay đồ rộng
  • Phòng tắm tráng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi
  • Tủ gửi đồ có chìa khóa
  • Khăn tắm miễn phí
  • Gửi xe miễn phí
  • Bãi để ô tô miễn phí
  • Wifi miễn phí
  • ...

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày. Giá vé bể bơi Bảo Sơn là 110.000đ/1 người lớn/1 lượt; 100.000đ/ 1 trẻ em/1 lượt. Vé vào bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 hiện tại không thay đổi so với giá vé bể bơi Bảo Sơn 2017.

Số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Lượt tìm kiếm của thông tin số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trên trang chủ google khá cao. Minh chứng là có tới 369.000 kết quả trả về cho từ khóa này. Sở dĩ thông tin số điện thoại bể bơi được nhiều học viên quan tâm vì đây là cầu nối duy nhất để các học viên, quý phụ huynh - những người có nhu cầu đăng ký học bơi ở bể bơi Bảo Sơn, tập luyện ở bể có được những thông tin chính xác nhất của bể.

Đó chính là lý do vì sao Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chọn cung cấp thông tin này cho các học viên và quý phụ huynh. Và số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn là 04 3835 3536.

Số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn - Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018
Số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn - Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tự hào là trung tâm dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn có chất lượng dạy và học được đánh giá tốt nhất tại đây. Tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Học viên khi đăng ký học bơi được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Để làm được điều đó, Bảo Sơn Swimming có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp bên cạnh việc chọn áp dụng cách thức dạy bơi là dạy kèm riêng. Cụ thể, tất cả các HLV tham gia trực tiếp giảng dạy của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có trình độ mô phạm và năm chắc kỹ thuật bơi. Bởi vậy, khi học bơi tại đây học viên được dạy bơi theo giáo án riêng phù hợp nhất và được HLV theo sát, hướng dẫn tận tình.

Bảo Sơn Swimming không giới hạn số lượng buổi học bơi cho mỗi học viên. Tuy nhiên, nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối nên chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 ngày học viên đã có thể kết thúc một khóa học.

Hướng tới mọi đối tượng học bơi nên nội dung các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming phù hợp cho cả trẻ em, người lớn; những người chưa biết bơi, lần đầu học bơi hoặc đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, tốc độ bơi... Chi tiết nội dung thông tin của các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018, học viên và quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7). Lưu ý: số điện thoại này chỉ tư vấn về thông tin của các lớp học bơi. Thông tin bể bơi vui lòng không gọi tới số điện thoại này.