Địa chỉ dạy bơi mùa đông giá rẻ nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang muốn trải nghiệm một khóa học bơi mùa đông? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ dạy bơi mùa đông chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội? Vậy bạn nên tham gia khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn, mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng.

Bể bơi Bảo Sơn địa điểm học bơi mùa đông lý tưởng

Bể Bơi Bảo Sơn là cái nôi của rất nhiều kình ngư trẻ. Không gian bể tuyệt vời giúp khách bơi có thể thỏa mãn đam mê bơi lội trong cả mùa đông và mùa hè. Bể bơi có cả bể dành cho trẻ em và người lớn. Với không gian kín gió, chất lượng nước sạch được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn mọi học viên đều yên tâm tham gia những buổi học bơi kéo dài hàng giờ dưới nước. Bể bơi được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động nên học bơi mùa đông tại đây bạn sẽ luôn thích thú với làn nước ấm nóng.

Bể bơi Bảo Sơn - địa chỉ học bơi lý tưởng
Bể bơi Bảo Sơn - địa chỉ học bơi lý tưởng

Chương trình dạy học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017

Lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017 dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên. Học viên có thể đăng ký một trong 3 lớp học tùy vào khả năng và sở thích của mình.

  • Lớp học bơi cơ bản: Tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch và được học các kỹ năng an toàn dưới nước.
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dành cho các học viên đã biết bơi kiểu bơi cơ bản, tham gia lớp học này, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kiểu bơi giúp học viên đạt được tốc độ bơi nhanh nhất
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Dành cho các học viên đã biết bơi kiểu bơi cơ bản và bơi sải. Tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi bướm - một kiểu bơi có độ khó cao nhưng vô cùng đẹp mắt và có tác dụng làm săn chắc các cơ cho thân hình đẹp toàn mỹ.
Lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn dành cho mọi đối tượng học viên
Lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn dành cho mọi đối tượng học viên

Tất cả các lớp học bơi trên đều được Bảo Sơn Swimming áp dụng hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên, đây là hình thức dạy bơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các học viên chưa biết bơi và đảm bảo học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học trong thời gian nhanh chóng.

Học phí khóa học bơi bể Bảo Sơn 2017

Học phí các khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn vô cùng phù hợp. Khóa học bơi cơ bản 2.500.000đ/học viên, khóa học bơi nâng cao 1 3.000.000đ/học viên, khóa học bơi bướm 4.500.000đ/học viên (học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể). Đặc biệt, nếu bạn đăng ký học bơi theo nhóm, bạn sẽ được giảm hoc phí cực hấp dẫn: giảm 10% học phí khi đăng ký học nhóm 2 người, giảm 30% học phí khi đăng ký học nhóm 3 người.

Tham gia lớp học bơi mùa đông kèm riêng với mức học phí rẻ nhất Hà Nội bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.