Trải nghiệm khóa học bơi bướm thú vị tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Bạn là người đam mê bơi lội, bạn muốn bơi được nhiều kiểu bơi khác nhau? Vậy bạn hãy đến với Bảo Sơn Swimming để được học nhiều kiểu bơi khác nhau. Sau đây chúng tôi xin mời bạn trải nghiệm 1 khóa học bơi bướm thú vị tại bể bơi Bảo Sơn.

Bơi bướm là một kiểu bơi khá khó, nhưng nó lại mang lại cảm giác thú vị cho bạn khi bơi, nếu muốn học bơi bướm bạn phải học được 2 kiểu bơi đó là bơi ếch và bơi sải. Bảo Sơn Swimming tổ chức cả 3 lớp học bơi này, nếu đam mê bạn có thể sắp xếp thời gian để học cả 3 khóa học.

Cũng giống như các kiểu bơi khác trước khi tập bơi bướm bạn cũng phải tập các động tác khởi động, việc này giúp bạn làm ấm người trước khi xuống nước và phòng tránh được nguy cơ bị chuột rút. Các động tác khởi động như xoay cổ chân, cổ tay, các khớp tay, chân, những động tác này bạn sẽ được các thầy cô của trung tâm hướng dẫn cụ thể.

Huấn luyện viên tại Bảo Sơn Swimming bơi mẫu cho học viên quan sát
Huấn luyện viên tại Bảo Sơn Swimming bơi mẫu cho học viên quan sát

Cách tập thở trong bơi bướm cũng là một kỹ năng quan trọng bạn phải nắm được. Trong cách bơi bướm 2 nhịp đạp chân và một nhịp quạt tay mới kết thúc một nhịp thở, do vậy khi ngoi đầu lên để lấy không khí, bạn phải hít vào bằng miệng để đảm bảo lấy được nhanh và nhiều không khí hơn.

Trải nghiệm khóa học bơi bướm thú vị tại Bảo Sơn Swimming
Trải nghiệm khóa học bơi bướm thú vị tại Bảo Sơn Swimming

Cách quạt tay trong bơi bướm cũng khó hơn một chút, bạn quạt tay theo hình chữ Y, 2 tay nhô lên mặt nước nhìn như hình cánh bướm. Hai tay bạn phải để ra phía trước, lòng bàn tay hướng ra ngoài, đầu thấp hơn hai vai, đẩy người về phía trước và quạt mạng hai tay về phía sau để đẩy nước. Cách quạt tay là kỹ thuật khó nhất khi bơi bướm, nhưng bạn đừng lo với sự nhiệt tình, chỉ bảo tận tâm của các huấn luyện viên giỏi, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được một cách nhanh chóng.

Sau khi học quạt tay bạn sẽ được học đến cách đạp chân. Trong cách bơi này 2 chân bạn phải chụm vào nhau, duỗi thẳng, hông ở tư thế cao, sau đó thực hiện các động tác uốn sóng tự nhiên của cơ thể dưới nước. Có vẻ bạn cảm thấy khó hình dung, nhưng khi học dưới sự hướng dẫn của thầy cô bạn sẽ thấy nó khá thú vị.

Học bơi bướm với các huấn luyện viên của Bảo Sơn Swimming bạn sẽ chỉ mất từ 7 - 10 buổi (nếu bạn đã học được kiểu bơi cơ bản và bơi sải). Vì vậy, nếu yêu thích kiểu bơi đẹp mắt và thú vị này, hãy đăng kí ngay hôm nay bằng cách gọi tới số Hotline 096 861 9595 (24/7). Ngay cả trong mùa đông này bạn vẫn có thể học bơi bướm tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn do trung tâm tổ chức.