Vì sao nên cho trẻ học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming?

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao rất tốt đối với sức khỏe của trẻ, trong môn thể thao bơi lội thì bơi ếch là kiểu bơi được xem là phù hợp nhất với thể trạng cũng như sự nhận thức và tư duy của trẻ. Vậy cho trẻ học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming có tốt không và vì sao nên cho trẻ học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming? Và học bơi ếch như thế nào .Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến câu trả lời thỏa đáng nhất cho bạn.

Vì sao nên cho trẻ học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming?
Vì sao nên cho trẻ học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming? 01

Trước tiên phải khẳng định rằng, cho trẻ học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming là một sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất. Bởi Bảo Sơn Swimming là địa điểm dạy học bơi cho trẻ em có uy tín nhất cả nước hiện nay. Với đội ngũ HLV dạy học bơi cho trẻ em chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng môi trường thực hành bơi lý tưởng có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Bảo Sơn Swimming sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu học tập và rèn luyện bơi lội của đông đảo trẻ em trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành lân cận khác nói chung. Thật vậy, bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ một cách linh hoạt suốt 4 mùa trong năm. Nước trong bể bơi thường xuyên được thay mới và hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy rửa, do đó sức khỏe của trẻ sẽ luôn được đảm bảo.

Vì sao nên cho trẻ học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming?
Vì sao nên cho trẻ học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming? 02

Tại Bảo Sơn Swimming, các bạn còn có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi ếch kèm riêng của con em mình. Bởi một lớp học bơi ếch dành cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming thông thường chỉ có tối đa 2 trẻ. Các HLV sẽ luôn theo sát trẻ trong từng thao tác bài tập nhằm đảm bảo sự chuẩn xác và độ an toàn. Nội dung của lớp học bơi ếch cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming bao gồm 2 phần cơ bản. Phần 1: Trẻ sẽ được học về các kiến thức và kỹ năng bơi lội an toàn như cách duy trì nhịp thở, kỹ năng bơi qua dòng chảy mạnh, mực nước sâu, cách phòng chống và xử lý tình huống khi bị chuột rút, cách cứu đuối. Phần 2: Là giai đoạn học và thực hành kỹ năng bơi ếch. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thành thạo chỉ với 1 khóa học duy nhất kéo dài trung bình từ 7 đến 10 ngày.

Vì sao nên cho trẻ học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming?
Vì sao nên cho trẻ học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming? 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

==>> Xem thêm : Kinh nghiệm học bơi ếch chuẩn kỹ thuật cùng vận động viên chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming