Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – Địa điểm học bơi thú vị

Chia sẻ

Vì sao nói bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa điểm học bơi thú vị? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin này qua bài viết sau đây.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – Địa điểm học bơi thú vị
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – Địa điểm học bơi thú vị

Sở dĩ bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa điểm học bơi thú vị được nhiều học viên lựa chọn để tham gia học bơi trong dịp hè này là vì các yếu tố sau: Bể bơi khách sạn Bảo Sơn có chất lượng tốt, giá vé hợp lý; bể bơi khách sạn Bảo Sơn có nhiều tiện ích đi kèm; bể bơi khách sạn Bảo Sơn có đội ngũ HLV dạy học bơi chuyên nghiệp. Lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming mở ra để nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi của mọi đối tượng và độ tuổi. Ưu điểm của các lớp học bơi tại đây là có thời gian học linh hoạt, bể bơi ít người. Vì vậy, lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn hết sức phù hợp với những người có công việc bận rộn, thời gian hạn chế và không có mục tiêu tập luyện. Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi các bạn có thể thả mình vào dòng nước mát để thư giãn, lấy lại tinh thần, nạp lại hứng khởi. Trung tâm Hà Nội Swimming có dịch vụ học bơi kèm riêng với đội ngũ HLV nam nữ tùy chọn. Với sự nhiệt tình cộng với kinh nghiệm, đồng thời mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên nên sẽ đảm bảo được chất lượng của khóa học. Do mọi động tác thực hành của học viên sẽ luôn được HLV theo dõi sát sao. So với chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn thì giá vé mà bể đang áp dụng được đông đảo các tín đồ bơi lội đánh giá là khá hợp lý. Hiện giá vé mà bể bơi Bảo Sơn đang áp dụng cho người lớn là 110.000/lượt và trẻ em là 100.000/lượt. Ngoài ra, bên cạnh bể bơi của khách sạn Bảo Sơn còn có các dịch vụ tiện ích như phòng tập thể dục thẩm mỹ, phòng xông hơi, khu ẩm thực với các món ăn ngon từ nhà hàng Âu và Trung Quốc nổi tiếng và còn rất nhiều các trò chơi vui nhộn, thú vị khách giành cho trẻ em.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – Địa điểm học bơi thú vị
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – Địa điểm học bơi thú vị

Tham gia đăng ký học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn chúng tôi tin chắc đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn, một trải nghiệm đầy thú vị. Hãy rèn luyện để nâng cao sức khỏe bằng môn thể thao bơi lội tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn ngay hôm nay. Các bạn có nhu cầu học bơi vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.