Dạy học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Nằm trong hàng loạt các lớp dạy học bơi hiện nay như lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm, lớp học bơi nâng cao 1, lớp học bơi nâng cao 2...thì lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả. Thật vậy, lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 phù hợp với tất cả mọi đối tượng và độ tuổi. Bên cạnh đó thì chi phí tham gia khóa học bơi này cũng hết sức phải chăng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học.

Dạy học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2017
Dạy học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 - 01

Chi phí lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn (Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học). Với hiệu quả và chất lượng mà khóa học mang lại thì đây là mức phí đang được nhiều học viên đánh giá là có độ phù hợp cao. Tổng thời gian đào tạo của lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 này là từ 7 đến 10 buổi. Hình thức dạy học bơi ở đây là hình thức kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 người). Học viên có thể tự chọn HLV nam - nữ tùy ý. >>>Xem thêm: Cần bơi bao lâu mới tăng được chiều cao?!

Dạy học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2017
Dạy học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 - 02

Nội dung khóa học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018

Tham gia khóa học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như đứng nước, thở nước, lướt nước...cùng các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Điểm đặc biệt là mỗi một học viên sẽ được áp dụng riêng một phương pháp dạy học bơi chuyên biệt sao cho phù hợp nhất với thể lực và khả năng nhận thức. Chính vì thế từ trẻ em cho đến người lớn khi tham gia học bơi cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn đều cảm thấy rất hài lòng về chất lượng mà khóa học mang lại.

Đại diện đơn vị dạy học bơi Bảo Sơn Swimming cho biết 100% học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm đều nắm chắc tất cả các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản đồng thời biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Điều này cho thấy bề dày kinh nghiệm của đội ngũ HLV dạy học bơi tại trung tâm cũng như những hình thức, phương pháp giảng dạy tại đây. Do vậy, học bơi cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những người mới bắt đầu.

Dạy học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2017
Dạy học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản bể Bảo Sơn 2018 do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.