Điểm qua các lớp học bơi dành cho người lớn hè 2018 tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi tại bể bơi Bảo Sơn. Bạn đang cần thông tin chi tiết về các lớp học bơi tại địa chỉ này cho người lớn triển khai trong mùa hè 2018 này? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin các lớp học bơi trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi cho người lớn với nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Với các lớp học bơi người lớn được chia ra các lớp riêng biệt như sau:

  • Lớp học bơi cho nam
  • Lớp học bơi cho nữ
  • Lớp học bơi cấp tốc
  • Lớp học bơi cho người cao tuổi
  • Lớp học bơi hỗ trợ giảm cân cho người lớn

Học bơi kỹ thuật cơ bản

Lớp học bơi cơ bản học viên sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật bơi ếch. Lớp học bơi cơ bản dành cho học viên mới bắt đầu và hoàn toàn không cần yêu cầu cao về thể lực. Vì vậy, tất cả các học viên đều có thể tham gia khóa học. Học phí lớp bơi cơ bản 2.500.000/khóa.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt

Học bơi kỹ thuật nâng cao

Ở lớp học bơi kỹ thuật nâng cao, học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản muốn cải thiện tốc độ bơi của mình nhanh hơn, đẹp mắt hơn. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.

Học viên Hà Nội Swimming cùng HLV hướng dẫn trong lớp học bơi nâng cao
Học viên Hà Nội Swimming cùng HLV hướng dẫn trong lớp học bơi nâng cao

Học bơi kỹ thuật chuyên nghiệp

Với lớp học bơi chuyên nghiệp, học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi rất khó, yêu cầu học viên cần có một thể lực tốt và đã biết về 2 kỹ thuật bơi trên. Đồng thời, đây là kỹ thuật bơi phù hợp với đối tượng học viên cần có nhu cầu giảm cân. Học phí khóa học 4.500.000/khóa

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn động tác tay chuẩn trong kỹ thuật bơi bướm
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn động tác tay chuẩn trong kỹ thuật bơi bướm

Hình thức học bơi tại bể Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo cho 100% học viên sau khi tham gia các khóa học bơi sẽ biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo chỉ từ 7 đến 10 buổi học. Cụ thể, Hà Nội Swimming sẽ áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt như sau:

  • HLV giỏi dạy bơi kèm riêng, 1 thầy hướng dẫn tối đa 2 trò trong lớp. Để vừa có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao và cụ thể nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chí quy định, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo tất cả các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút ngắn thời gian tập luyện sau khóa học.

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.