Em tập bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

“Em tập bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Bảo Sơn” đây là chủ đề mà trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang tiến hành tổ chức cho các em nhỏ trong dịp hè này. Vì những lợi ích tuyệt vời mà bơi lội mang đến cho sức khỏe của con em mình, các bậc phụ huynh hãy đăng ký cho bé tham gia vào khóa học bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Bảo Sơn để giúp bé có một kỳ nghỉ hè đầy bổ ích và thú vị nhất.

Em tập bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Bảo Sơn
Em tập bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Bảo Sơn

Lợi ích cơ bản cơ bơi lội đến với sức khỏe của trẻ

Bơi lội là một môn thể thao an toàn và phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi nhất và đối với trẻ em. Bơi lội mang lại cho trẻ một sức khỏe tốt với hệ xương chắc khỏe, cơ bắp dẻo dai. Nhiều nghiên cứu khoa học còn cho thấy bơi lội giúp trẻ phát triển chiều cao, trí thông minh và tư suy ngôn ngữ tốt

Lợi ích khi tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Cho trẻ học bơi tại bể bơi Bảo Sơn là một trong những lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh bởi bể bơi Bảo Sơn có chất lượng tốt và có HLV giỏi tham gia dạy bơi. Học bơi tại bể bơi Bảo Sơn vừa đảm bảo sức khỏe lại mang lại hiệu quả tốt. Bởi bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà, nguồn nước trong bể thường xuyên được thay mới, không sử dụng hóa chất trong việc làm sạch bể, làm trong nước. Do vậy rất an toàn với làn da của trẻ, bên cạnh đó bể còn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước một cách tự động phù hợp với thân nhiệt người bơi suốt bốn mùa trong năm. Việc học bơi với HLV giỏi sẽ giúp trẻ học bơi tốt hơn, tiếp thu nhanh hơn và có được những động tác bơi chuyên nghiệp, bài bản.

Em tập bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Bảo Sơn
Em tập bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Bảo Sơn

Nội dung cơ bản của chương trình “Em tập bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Bảo Sơn”

Chương trình “Em tập bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Bảo Sơn” chủ yếu đi vào 2 nội dung chính là dạy cho các em nắm rõ các kỹ năng bơi lội an toàn như kỹ năng thả nổi, kỹ năng thở nước, kỹ năng phòng chống chuột rút, kỹ năng cứu đuối…và dạy cho các em thực hành các động tác bơi của kiểu bơi ếch một cách thuần thục nhất. Mục tiêu cuối cùng của nội dung khóa học là các em có thể tự tin bơi lội, biết ứng phó một cách linh hoạt trước những hiểm họa bất ngờ về nước và giúp các phụ huynh yên tâm hơn khi cho con em mình tham gia những chuyến nghỉ mát cùng gia đình trong dịp hè này.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia chương trình “Em tập bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Bảo Sơn” vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

====>>> Xem thêm : Lớp học bơi sải nâng cao tại Bảo Sơn Swimming