Lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng, giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu đi học bơi vào mùa đông này nhưng chưa tìm được lớp học bơi phù hợp, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi uy tín nhất khu vực Hà Nội hiện nay – Lớp học bơi giành cho mọi lứa tuổi tại bể bơi Bảo Sơn Swimming.

Lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng, giá rẻ
Lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng, giá rẻ 01

Thông tin cơ bản về lớp học bơi mùa đông giá rẻ

Lớp học bơi mùa đông giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn với mục đích mang lại thói quen rèn luyện và nâng cao sức khoẻ cho tất cả mọi người. Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia lớp học bơi này với tổng thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 ngày. Nội dung khóa học bao gồm đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn như đứng nước, thở nước, lướt nước cùng các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Hơn hết, tại đây tất cả các học viên đều có quyền tự chọn HLV nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của riêng mình. Lịch học bơi cũng được sắp xếp hết sức linh hoạt và phù hợp với mọi học viên, kể cả những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất.

Lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng, giá rẻ
Lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng, giá rẻ 02

Lợi ích khi tham gia lớp học bơi mùa đông giá rẻ

Khi tham gia lớp học bơi này bạn sẽ được thực hành bơi trong một môi trường tốt. Bởi bể bơi Bảo Sơn là bể bơi cao cấp có sử dụng hệ thống máy gia nhiệt tự động, có thể điểu chỉnh nhiệt độ nước đảm bảo ấm áp suốt mùa đông với nồng độ PH phù hợp với tất cả mọi người. Lợi ích tiếp theo cần phải kể đến khi tham gia lớp học bơi mùa đông này là bạn sẽ được thực hành bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia. Với bề dày kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, Bảo Sơn Swimming cam kết sẽ mang lại một khóa học bơi có chất lượng hoàn hảo đến với mọi đối tượng học viên kể cả trẻ em và người lớn. Thật vậy, trên thực tế nhiều học viên (kể cả những học viên có tiền sử nhát nước) cũng đã biết bơi chỉ sau 1 tuần tham gia đạo tạo tại trung tâm. Theo các chuyên gia sức khỏe thì học bơi vào mùa đông giúp đốt cháy Calo nhiều gấp đôi so với việc bơi lội trong mùa hè đồng thời mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe như nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ thống hô hấp...Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe nên lựa chọn những địa điểm dạy học bơi uy tín, chất lượng và Bảo Sơn Swimming là một trong những gợi ý tuyệt vời.

Lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng, giá rẻ
Lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng, giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.