Giảm đến 20% học phí cho lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn 2018

Chia sẻ
Bạn đang muốn tìm địa chỉ học bơi chất lượng cho bé? Hãy cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn 2018 để không bỏ lỡ chương trình giảm học phí hấp dẫn lên đến 20% của Bảo Sơn Swimming.

Thông tin lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn từ lâu đã trở thành cái nôi của bao thế hệ trẻ em học bơi. Và Bảo Sơn Swimming tự hào là địa chỉ dạy bơi chất lượng hàng đầu được phụ huynh tin tưởng. Để phụ huynh nắm rõ hơn những thông tin về lớp học bơi cho trẻ em hè 2018, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ trong những nội dung dưới đây.

Lớp học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi kèm riêng khác biệt so với các hình thức dạy bơi thông thường, bởi số lượng học viên trong 1 lớp luôn được giới hạn ở mức tối thiểu. Một lớp do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 - 2 bé. Vì vậy, trong suốt quá trình học bé luôn được giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn tuyệt đối và dạy bơi hiệu quả hơn.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Học bơi kèm riêng các bé sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn thực hiện các động tác kỹ thuật dưới nước cực dễ hiểu và dễ thực hiện nên hiệu quả khóa học được nâng lên gấp bội. Và cũng vì thế các bé sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều nội dung hữu ích hơn.

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn Swimming không những dạy bé biết bơi mà còn dạy bé những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng  - kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước... Đây đều là những kỹ năng sinh tồn cần thiết và quan trọng với các bé trong suốt cuộc đời.

Lớp học bơi trẻ em có lịch học linh hoạt

Khác so với các lớp học bơi đông học viên có lịch học cố định, lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn có lịch học vô cùng linh hoạt. Dựa vào lịch sinh hoạt thực tế của bé phụ huynh được chủ động đăng ký lịch học cho bé đảm bảo việc học bơi của bé diễn ra thuận lợi nhất và cũng giúp phụ huynh có thể chủ động sắp xếp thời gian đưa đón con.

Đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế dạy bơi tại Bảo Sơn

Đội ngũ giáo viên dạy bơi trẻ em ở Bảo Sơn đều là những giáo viên giỏi chuyên môn, có kỹ năng sư phạm vững vàng và hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Đây là những yêu cầu theo chuẩn quốc tế đối với 1 giáo viên dạy bơi trẻ em.
Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi với những giáo viên chuyên nghiệp
Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi với những giáo viên chuyên nghiệp
Tất cả các giáo viên tham gia dạy bơi tại trung tâm đều đã tốt nghiệp chuyên ngành thể dục thể thao tại những trường danh tiếng và phần đông trong số họ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia thi đấu. Thêm vào đó, trung tâm thường xuyên tổ chức cho giáo viên tham gia tập huấn nâng cao kỹ năng sư phạm đảm bảo dạy bơi cho các bé hiệu quả nhất.

Học phí học bơi ở Bảo Sơn, chương trình giảm học phí tháng 5/2018

Học phí học bơi dành cho trẻ em ở Bảo Sơn là 2.500.000đ/bé (áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Các bé sẽ được dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. Trong tháng 5/2018 Bảo Sơn Swimming đang có chương trình giảm giá hấp dẫn cho các bé tham gia học bơi theo nhóm. Cụ thể, phụ huynh đăng ký học bơi cho 2 bé sẽ được giảm 10% học phí, đăng ký học bơi nhóm 3 bé sẽ được giảm đến 20% học phí. Để tham khảo những thông tin cụ thể, phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.